Stellar (XLM) tăng hơn 20%, "chớp mắt" vượt mặt EOS trong Market Cap

Xem nhanh nội dung

  Giá Stellar (XLM), một cơ sở hạ tầng thanh toán được phân phối và mã nguồn mở, đã tăng trưởng gần 20% so với 24 tiếng trước khi vốn hóa thị trường tiếp tục xoay quanh các loại altcoin hàng đầu.

  Xem thêm: XRP tiếp tục tăng đến 60%, vượt mặt Ethereum (ETH) ở vị trí thứ #2

  Stellar (XLM) tăng hơn 20%, "chớp mắt" vượt mặt EOS trong Market Cap

  Stellar đã có những bước tiến đáng kể trong vài tuần vừa qua, mấu chốt chính là bởi Lightyear Corp., một công ty hiện đang tập trung phát triển Stellar Blockchain ở thời gian gần đây đã mua lại công ty startup công nghệ tại San Francisco mang tên Chain Inc. để thành lập Interstellar. Đây sẽ là một sản phẩm mới tích hợp với các sản phẩm của Chain, và cơ sở khách hàng của sổ cái công khai Stellar, nhằm tạo ra một nền tảng cho phép những tổ chức giao dịch, quản lý và phát hành các loại tài sản.

  Ngoài ra, IBM đã khởi động một giải pháp tài chính dựa trên Blockchain để nâng cao hiện trạng liên quan đến kiều hối và các hệ thống thanh toán toàn cầu, và Stellar Blockchain gần đây đã chạm mốc hơn 1,000,000 tài khoản trên mạng lưới, tạo một dấu ấn quan trọng cho dự án 3-năm-tuổi của mình.


  Với sự tăng trưởng gần đây trong giá trị hơn $0.28, Stellar đã vượt mặt EOS trong tổng vốn hóa thị trường một cách chớp nhoáng và sau đó trở về vị trí cũ. XLM hiện đứng thứ #6 trong AltDex 100 Index (ALT100), một chỉ số chuẩn cho cryptocurrency và token large-cap.  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

  Zaja Cash