TabTrader là gì? Hướng dẫn cài đặt TabTrader cho điện thoại di động

Xem nhanh nội dung

  Một công cụ được sử dụng để quản lý danh mục tiền điện tử di động phổ biến nhất hiện nay chính là TabTrader. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu TabTrader là gì? Hướng dẫn cài đặt TabTrader cho hệ điều hành IOS, điện thoại di động.

  Xem thêm:


  TabTrader là gì?

  TabTrader là một ứng dụng phổ biến nhất dùng để quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử di động. Nó hoạt động tốt trên các thiết bị di động, mặc dù các thiết bị này có thể bị tụt hậu một chút sau đó.

  Ứng dụng này có thể giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng, giúp người dùng không cảm thấy khó chịu hay phàn nàn quá nhiều.

  Hướng dẫn tải TabTrader cho IOS

  Bước 1: Truy cập App Store

  Bước 2: Vào thanh công cụ tìm kiếm, gõ “TabTrader”. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị ứng dụng TabTrader, bạn nhấn chọn nút Nhận sau đó nhấn tiếp nút CÀI ĐẶT để cài đặt.


  Hướng dẫn tải TabTrader cho Android

  Bước 1: Truy cập Cửa hàng Play (Hoặc là CH Play, hoặc là Google Play)

  Bước 2: Vào thanh công cụ tìm kiếm và gõ “TabTrader”. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị ứng dụng TabTrader, nhấn Cài đặt (hoặc Install).


  Cách sử dụng TabTrader để theo dõi giá Bitcoin

  Cách sử dụng TabTrader trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android giống như nhau. Bạn thực hiện các bước cụ thể như sau để có thể theo dõi giá Bitcoin:

  Màn hình hiển thị Watchlist (Danh sách theo dõi), thêm Danh sách theo dõi, nhấn vào nút “+”


  Nhấn chọn Exchange (Sàn giao dịch) bạn muốn theo dõi.


  Trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách những tỷ giá của sàn đó, chọn những tỷ giá mà bạn muốn theo dõi. Sẽ có biểu tượng “√”. Sau đó chọn quay lại.


  Sau khi chọn các loại tỷ giá, sẽ ra danh sách WatchList mới.


  Màn hình hiển thị cho 1 loại tỷ giá trong WatchList.


  Trên đây là cách xem giá Bitcoin cũng như các Altcoins dựa vào công cụ TabTrader. Tiếp đến bạn cài đặt Alerts (Cảnh báo).

  Cài đặt Alerts (Cảnh báo)

  Chọn Alerts trên màn hình


  Thêm danh sách cảnh báo, chọn nút “+”


  Chọn Instrument để chọn tỷ giá cần cảnh báo


  Chọn sàn có chứa tỷ giá đó


  Chọn tỷ giá khi cần cảnh báo.


  Nhấp chọn Price, và chọn mức giá cần cảnh báo.


  Chọn Set Alert


  Bạn sẽ thấy hiện lên màn hình những thông tin sau đây:


  Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong việc cài đặt và xem giá coin trên ứng dụng TabTrader. Hiện nay ứng dụng TabTrader chỉ hỗ trợ trên thiết bị di động và chưa có trên máy tính. Hi vọng thời gian tới sẽ cho ra mắt ứng dụng TabTrader trên Windows hay TabTrader cho PC.

  Lời kết

  Chúng tôi vừa cung cấp đến các bạn thông tin rất hữu ích về ứng dụng TabTrader. Hi vọng nó có thể giúp ích cho bạn trong việc theo dõi giá tiền điện tử và biến động thị trường tiền ảo nhanh chóng và chính xác. Đừng quên chia sẻ nó với mọi người xung quanh nhé.

  Hãy truy cập website https://thitruongcoin.vn hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất, cập nhật biến động thị trường tiền ảo nhanh chóng và hiệu quả.

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công.

                                                                                                                                                    Ngọc Bích