Tại sao hacker có thể kiếm tiền điện tử dễ dàng như vậy?

Xem nhanh nội dung

  Một trong những lý do chính khiến các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) trở nên phổ biến là nhờ công nghệ Blockchain phía sau chúng.

  Xem thêm:


  Hacker tìm kiếm tiền điện tử như thế nào?

  Tiền điện tử không giống như tiền mặt chút nào. Về cơ bản chúng là các thuật toán máy tính. Nếu bạn quan tâm đến nó, có thể tìm hiểu về Blockchain từ rất nhiều nguồn thông tin khác nhau trên internet.

  Marco Tomamichel - giảng viên cao cấp tại Đại học Công nghệ Sydney, gần đây đã nói với độc giả về cách mà các máy tính lượng tử có thể thực hiện các phép tính cực nhanh nhờ vào Blockchain. Điều này làm giảm giá trị của tiền điện tử khi một giao dịch được đề xuất có thể được giải quyết trong thời gian ngắn.

  Trong giao dịch Bitcoin, các khóa công khai đã xuất hiện trong miền công cộng trên Blockchain. Điều đó có nghĩa là  một hacker có thể lấy cắp tiền ngay cả khi giao dịch không được đề xuất.

  Mặc dù đây là một vấn đề không tốt nhưng cũng có thể là một cuộc chạy đua vũ trang giữa các đồng tiền điện tử. Các máy tính lượng tử có thể phá vỡ hệ thống hiện tại, nhưng các máy tính lượng tử cũng có thể dẫn đến việc phòng thủ mạnh hơn nhiều.

  Từ tháng 12 năm ngoái, sức hút tiền điện tử đã giảm sút đi rất nhiều. Tại thời điểm hiện tại, lĩnh vực này đã thu hút ít người mua hơn, ít hỗ trợ hơn cho giá hiện tại. Nhưng vì chúng không có giá trị nội tại và không tạo ra bất kỳ dòng tiền nào, hi vọng giá Bitcoin sẽ chạm đáy ở mức 3.000 đô la Mỹ và đạt đỉnh 19.000 đô la Mỹ trong năm nay.

  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Kenniex. Hi vọng thông tin chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp ích được cho mọi người trong công cuộc đầu tư tiền điện tử đầy cam go, thử thách.


  Đừng quên truy cập https://thitruongcoin.vn hằng ngày để cập nhật những chủ đề nóng hổi về tin tức Bitcoin 24h, chia sẻ thông tin ICO Review và hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các công cụ đào coin, máy đào, trâu đào, v..v... 

  Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau:

  Chúc các bạn gặp nhiều may mắn.