Tăng gần 6 tỉ đô vốn hoá trong có một ngày, IOTA cho Ripple “hít khói”

Submitted by admin on Thu, 01/14/2021 - 19:46

Altcoin IOTA tiếp tục quá trình tăng trưởng của mình trong ngày thứ Ba (05/12) và sáng ngày hôm nay (06/12), qua đó giúp token của “Blockchain thế hệ mới” MIOTA vượt mặt đồng XRP của Ripple để trở thành đồng tiền điện tử giá trị thứ 4 thế giới.

Giá IOTA vượt ngưỡng 4 đô, vốn hoá thị trường ngấp nghé 13 tỉ USD

Giá IOTA dường như đang “phát hoả” trong tuần này. So với tháng trước, IOTA giờ đây đã tăng hơn 1000% lên mức giá hiện tại là $4.58. Nguyên nhân của đợt tăng trưởng, như đã được Coin68 đưa tin, xuất phát từ sự kiện IOTA hợp tác với những tập đoàn hàng đầu thế giới để tiến hành thử nghiệm Data Marketplace – trung tâm chia sẻ dữ liệu cho mạng lưới Vạn vật kết nối Internet (Internet of Things – IoT).

Các thông số kỹ thuật về IOTA ở thời điểm 9:00 ngày 06/12, dữ liệu lấy từ CoinMarketCap

Quá trình gia tăng giá trị của ngày hôm qua nhiều khả năng là sự tiếp nối đà lạc quan, khi mà nhiều nhà đầu tư biết đến IOTA lần đầu tiên và tâm lý FOMO hối thúc họ nhanh chân gia nhập thị trường. Ở thời điểm thực hiện bài viết, có đến gần 78% lưu lượng mua bán trao đổi IOTA tập trung tại sàn Bitfinex. MIOTA/USD hiện đang là cặp tỉ giá lớn nhất của Bitfinex – lấn át luôn cả BTC/USD. Nhìn chung, các nhà đầu tư trên toàn thế giới đã cùng nhau trao đổi lượng IOTA trị giá đến 2,5 tỉ USD trong 24 giờ qua, phá sâu kỉ lục 1,2 tỉ trước đó.

Những thị trường giao dịch IOTA hàng đầu, theo CoinMarketCap

Chưa hết, đợt trào dâng giá trị đã giúp vốn hoá thị trường của IOTA tăng 5,8 tỉ USD chỉ trong có 1 ngày, hiện đạt mức 12,6 tỉ USD, qua đó giúp altcoin này vượt mặt Ripple để trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ bốn thế giới.

Tăng trưởng 75,08% – đây là cách IOTA cho Ripple “hít khói”

Add new comment

Bài viết liên quan