Tezos (XTZ) vượt mặt XEM, VET và DOGE sau khi khởi động Mainnet

Xem nhanh nội dung

  Trị giá của Tezos (XTZ), một nền tảng Blockchain còn khá mới trong thị trường, với khả năng tự phát triển, tự nâng cấp theo thời gian không cần hard fork nào, đã tăng hơn 37% so với tuần trước, bắt nguồn từ việc phát hành mainnet được nhiều người trông đợi.

  Xem thêm: Abra thêm hỗ trợ cho Bitcoin Cash (BCH), Roger Ver ca ngợi hết lời

  Tezos (XTZ) vượt mặt XEM, VET và DOGE sau khi khởi động Mainnet


  Sau một thời gian dài khởi động, Tezos (XTZ) đã vượt mặt hàng loạt "nhân vật" tiền điện tử hàng đầu dựa trên vốn hóa thị trường, bao gồm Dogecoin (DOGE), VeChainThor (VET) và NEM (XEM).

  Theo AltDex 100 Index (ALT100), một chỉ số chuẩn cho các loại cryptocurrency và token vốn lớn, thì XTZ đã rút ngắn một khoảng cách khá gần với NEO, Ethereum Classic (ETC) và TRON (TRX).


  Có thể thấy tình hình giá thay đổi trước ngày khởi chạy mainnet là một loại sự kiện "bán tin tức" thường gặp trong thị trường tiền điện tử, khi một tin đồn hoặc thông báo được lan truyền và thúc đẩy giá chứng khoán gia tăng, chỉ để bán đi sau đó lúc sự kiện thật sự diễn ra.

  Sau này, Tezos sẽ cần phải nỗ lực hơn để chứng minh giá trị thực sự của mình, bằng cách cạnh tranh thành công trong việc được niêm yết trên các nền tảng hợp đồng thông minh, sàn giao dịch lớn và nổi tiếng trong thị trường mua bán tiền điện tử.


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

  Zaja Cash