Tháng tồi tệ nhất của chứng khoán Mỹ kể từ khi xảy ra khủng hoảng tài chính

Xem nhanh nội dung

  Sau một ngày giao dịch biến động trên thị trường chứng khoán, chỉ số S&P 500 đã giảm 0,85% đưa con số lỗ hằng tháng lên 9,1%. Điều này đặt chỉ số theo dõi cho tháng tồi tệ nhất kể từ tháng 2/ 2009, ở đỉnh cao của cuộc khủng hoảng tài chính.
  Xem thêm: Sàn giao dịch OKEx xóa hơn 30 cặp giao dịch vì Volume thấp

  Tháng tồi tệ nhất của chứng khoán Mỹ khi xảy ra khủng hoảng tài chính

  Theo thông tin được ghi nhận, sự khủng hoảng này xảy ra sau tuyên bố từ Nhà Trắng hôm qua cho thấy mức thuế của 257 tỉ đô la hàng hóa Trung Quốc vẫn còn mặc dù cuộc đàm phán Trump-Xi thất bại.

  Sau khi tăng 352 điểm, chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones giảm 245 điểm (khoảng 0.99%) xuống còn 24.442 điểm. Trong khi đó, công nghệ Nasdaq mất 1,63%.

  Ngoài những lo ngại về chiến tranh thương mại của Trump, các nhà phân tích trích dẫn lịch trình ngày càng khắt khe của Cục Dự trữ Liên bang như một điểm đáng lo ngại cho các nhà đầu tư, dẫn đến cách tiếp cận quản lý rủi ro hơn. Tuy nhiên, một số người tin rằng lợi nhuận trong việc mua lại doanh nghiệp có thể giúp trẻ hóa thị trường tụt hậu.


  Vào ngày kết thúc tháng 10, chỉ số S&P 500 đã chìm vào vùng tiêu cực nhất trong năm.


  Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Bitcoin 24h của https://thitruongcoin.vn - Đừng quên truy cập website hằng ngày để cập nhật tin tức tiền điện tử mới nhất, những chia sẻ ICO Review, thông tin coin, hướng dẫn đào, v..v...

  Chúc các bạn đầu tư thành công!

  MeoHeo