Thanh toán khi đi du lịch Caribe bằng tiền mã hóa - công nghệ tiền kỹ thuật số đang đến gần hơn với mọi người

Xem nhanh nội dung

    Các tin tức Bitcoin luôn có nhiều vấn đề thú vị, trong số đó có một thông báo mới nhất về việc Tổ chức Du lịch Caribe cho biết sẽ giới thiệu cách thức thanh toán bằng tiền mã hóa khi sử dụng các dịch vụ du lịch và những sản phẩm được cung cấp trong khu vực khi đến Caribe trong thời gian tới.

    Mục tiêu khác của việc cho du khách thanh toán bằng tiền mã hóa khi đến đất nước này là để giúp giải quyết các vấn đề kinh tế tài chính một cách hợp lý nhất. Sau khoảng thời gian đối mặt với tỷ lệ nợ cao và mức tăng trưởng chậm, các chính phủ và doanh nghiệp vùng Caribe đang ngày càng chuyển hướng sang các đồng tiền mã hóa như bitcoin. 


    Các cửa hàng tin tức địa phương đưa tin Tổ chức Du lịch Caribê đã trở thành cơ quan khu vực mới nhất sử dụng các đồng tiền mã hóa. Mới đây, CTO đã đạt được thoả thuận với công ty Bitt Inc. dựa trên nền tảng Barbados để tạo điều kiện cho việc thực hiện các quy trình thanh toán hiệu quả hơn cho các sản phẩm và dịch vụ du lịch. Nhằm thúc đẩy sự tham gia kinh tế rộng rãi hơn vào lĩnh vực du lịch công cộng cũng như các lĩnh vực có liên quan mà một bản ghi nhớ đã được ký kết. Bảo đảm dự định sử dụng phương thức thanh toán bằng tiền kỹ thuật số sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai tại đất nước này.

    Bởi vì du lịch có đóng góp rất quan trọng cho nền kinh tế của Caribe, có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển cũng như vấn đề thịnh vượng của quốc gia thế nên trong dự định sử dụng crypto để thúc đẩy kinh tế đất nước thì ngành du lịch được sự quan tâm đầu tư trên hết.

    Với thông tin khá thú vị này thì ta có thể thấy công nghệ tiền mã hóa đang ngày càng được nhiều quốc gia chú ý và tập trung phát triền nó trong nhiều kế hoạch mới của đất nước mình.