"Thanh trừng" Altcoin bắt đầu: Okex tháo bỏ 28 cặp token

Xem nhanh nội dung

  Là một phần trong những gì mà một số nhà nhận định  gọi là "thanh trừng" đồng coin thay thế trong thị trường gấu tiền điện tử, sàn giao dịch tiền mã hóa của Hồng Kong - Okex - tuyên bố họ sẽ hủy niêm yết và ẩn một số cặp token, tổng cộng hơn hai tá. Việc này đến vào thời điểm sàn giao dịch đối phó với các vấn đề nội bộ của riêng mình trong một năm.

  Xem thêm:

  "Thanh trừng" Altcoin bắt đầu khi Okex gỡ bỏ 28 cặp

  Trong một bài viết đăng trên blog, phía sàn giao dịch đã chia sẻ rằng:

  “Để duy trì một môi trường giao dịch lành mạnh và trải nghiệm giao dịch dễ dàng trên OKEX, nhóm kiểm toán của chúng tôi đã tiến hành giám sát toàn diện về thị trường và các dự án. Chúng tôi phát hiện ra rằng một số dự án đã đáp ứng các ngưỡng xóa/ẩn token được nêu trong Hướng dẫn Xóa/Ẩn token OKEX."


  Okex đã cẩn thận lưu ý các token sẽ bị tháo bỏ lúc 12:00 ngày 17/08/2018, yêu cầu người dùng của sàn giao dịch hủy đơn đặt hàng đang chờ xử lý trước khi xóa hoặc chúng sẽ bị hủy với tài sản của người dùng được tự động trả lại tài khoản tại chỗ sau khi xóa.

  Các cặp gỡ bỏ niêm yết bao gồm:

  • Đối với USDT: LA, READ, SNM 
  • Đối với ETH: UTK, WRC, QVT, SAN, UBTC, DNT, OAX 
  • Đối với BTC: UBTC, BCX, BT2, WBTC, UKG, LA, SAN, ATL, REQ, BRD , SNM, VEE, TIO, REF, UTK, WRC, QVT, DNT 

  Cùng với các cặp bị tháo bỏ, sàn giao dịch Bitcoin Okex cũng ẩn các token, có nghĩa là các token ẩn sẽ không được hiển thị trên danh sách giao dịch và biểu đồ token của sàn nhưng chúng vẫn có thể được giao dịch bằng cách nhập mã vào trường tìm kiếm. Theo đó thì các token được ẩn gồm có: UBTC, EVX, WFEE, RCT, MDA, CTR, CAG, BT2, BRD, UKG, LA, QVT, WBTC, ATL, AVT, SNGLS, REF, ICN, UTK, MTL, SUB, OAX, STC, MAG, RCN, DNT, SAN, YOYO, REQ, BCX, MTH, RDN, DAT, ZCO, VEE, NGC, MOT, GSC, TIO, AST, FUN, READ, VIU, LEND, WRC, SNM.

  Okex cũng nói thêm rằng để bảo vệ lợi ích của người dùng, họ sẽ giám sát chặt chẽ tất cả các dự án được niêm yết và thực hiện cơ chế xóa/ẩn cho các dự án kém chất lượng.

  Các tin tức tiền điện tử tiếp theo sẽ được cập nhật liên tục trên https://thitruongcoin.vn/, vì thế, đừng quên theo dõi website của chúng tôi thường xuyên nhé!

  Tác giả: Aphrodite