Thật đáng ngạc nhiên: Dogecoin (DOGE) được niêm yết trên Robinhood!

Xem nhanh nội dung

  Theo công bố vào ngày thứ Hai, ứng dụng giao dịch chứng khoán Robinhood đã niêm yết Dogecoin trên nền tảng giao dịch tiền điện tử phi hoa hồng.

  Xem thêm:

  Dogecoin là đồng coin thứ 5 được niêm yết trên Robinhood Crypto 

  Phiên bản "nhái" của Bitcoin được tạo ra vào năm 2013, hiện đang xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 44, với vốn hóa thị trường lưu hành là 288 triệu USD. Ở giai đoạn đỉnh điểm vào đầu tháng 1, vốn hóa thị trường của Dogecoin đã tăng lên tới 2,1 tỷ USD.


  Sự niêm yết của Dogecoin nâng tổng số tiền điện tử có sẵn trên Robinhood lên con số 5. Tuần trước, ứng dụng trung gian - được biết đến nhiều hơn nhờ các dịch vụ chứng khoán - hỗ trợ Bitcoin Cash và Litecoin, những đồng coin đầu tiên mà công ty đã thêm vào kể từ khi được tung ra hồi đầu năm nay với giao dịch Bitcoin và Ethereum. 

  Robinhood Crypto hiện chỉ có sẵn ở 17 tiểu bang, do sự không thống nhất trong các quy định cấp nhà nước về vấn đề điều chỉnh giao dịch tiền điện tử. Công ty được cho là tham gia vào các cuộc thảo luận với các nhà quản lý về việc áp dụng cho một điều lệ ngân hàng quốc gia, trong đó, sẽ ưu tiên luật pháp địa phương. Hiện tại, công ty đang triển khai hỗ trợ cho tính năng này theo từng tiểu bang.

  Công ty cũng cho biết họ có kế hoạch hỗ trợ nạp tiền, rút tiền và chuyển khoản tiền điện tử, có nhiều khả năng là họ đang xây dựng một ví tiền điện tử chính thức.

  Đáng chú ý ở đây là, thông báo dường như không có tác động đáng kể lên giá của Dogecoin. DOGE/USD tăng gần 5% vào thứ Hai so với mức ngày hôm trước, nhưng DOGE/BTC đã giao dịch ngang, có nghĩa là đồng USD tăng giá có khả năng gắn liền với một báo cáo rằng BlackRock, nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, đã bắt đầu khám phá các khoản đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử.

  Robinhood, hiện có hơn 5 triệu người dùng, gần đây đã huy động được 363 triệu USD với mức định giá 5,6 tỷ USD. Giám đốc điều hành công ty đã nói rằng họ có ý định vận hành dịch vụ giao dịch tiền điện tử mới thành lập như một liên doanh hòa vốn cho tương lai gần.

  Tại thời điểm thực hiện bài viết, DOGE đang được giao dịch ở mức giá $0,002889 (tăng đến gần 20% trong 24h qua). Mức vốn hóa thị trường của DOGE hiện đang ở khoảng $333 triệu và đồng coin chiếm giữ vị trí thứ 43 trên bảng xếp hạng.

  Trang https://thitruongcoin.vn/ luôn có những tin tức Bitcoin cập nhật mới nhất hàng ngày, chính vì thế, website của chúng tôi nên là địa chỉ quen thuộc để bạn theo dõi các thông tin thị trường. Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua bán Bitcoin, thì có thể tham khảo sàn Kenniex của chúng tôi tại https://kenniex.com/ để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất nhé!