THẾ HỆ BLOCKCHAIN KẾ TIẾP THAY THẾ PAYPAL ĐÃ XUẤT HIỆN

Xem nhanh nội dung


  Hầu hết người dùng Paypal hoặc hệ thống thanh toán điện tử khác đã từng gặp trở ngại, ít nhất là một lần. Khi bạn đang cố gắng rút tiền do người khác chuyển vào, bạn lại bị chặn bở hệ thống. Hoặc khi bạn cố gắng nhận tiền, bạn nhận ra rằng phải trả thêm phí khi sử dụng dịch vụ khác. Và một điều quan trọng hơn là Paypal không chấp nhận tiền điện tử.

  UTRUST, một nền tảng thanh toán dựa vào Blockchain đầu tiên, dự tính sẽ tích hợp những tốt nhất của dịch vụ tương tự Paypal và những phần tốt nhất của thế giới tiền điện tử kết hợp với nhau thành một thể thống nhất.

  GIẢI PHÁP BLOCKCHAIN BỊ HẠN CHẾ

  Thế giới tiền điện tử đã gần như bị bùng nổ 6 tháng vừa qua. Chỉ cần hỏi những ai đã mua Bitcoin vào tháng 1/2017 với giá $800, hiện tại họ có tổng đầu tư tương đương $6000 tính đến tháng 10/2017. Sự tăng trưởng của ngành công nghiệp này vượt xa các chức năng của nó.

  Ví dụ, thanh toán giữa các cá nhân vẫn còn khá đơn giản, nhưng thực tế của việc giao dịch kinh doanh theo thời gian thực với người tiêu dùng (B2C) là rất khó khăn.

  Vấn đề nằm ở việc thiếu nhận thức các chức năng. Đầu tiên, giá của tiền điện tử thay đổi hàng ngày. Những người buôn bán kinh doanh sẽ khó đương đầu với thử thách tổn thất lớn và đột ngột sau khi một giao dịch kết thúc.

  Hơn nữa, số lượng tiền điện tử còn lại có thể sử dụng được cũng khiến các doanh nghiệp phải suy nghĩ đến mức độ am hiểu công nghệ cần thiết là bao nhiêu khi bắt đầu tham gia vào thị trường. Cuối cùng, giao dịch không thể thu hồi lại, vì thế đem đến nhiều rủi ro cho cả 2 bên. Bảo vệ người mua, và cả người bán vẫn còn được tranh luận.

  CRYTO + PAYPAL LÀ MỘT GIẢI PHÁP HOÀN HẢO

  Dĩ nhiên, 2 phương pháp này (điện tử và truyền thống) đối nghịch nhau nên khó có thể kết hợp được, và do đó chỉ phục vụ để làm nổi bật điểm yếu của nhau. Tuy nhiên, UTRUST, một công cụ khởi động dựa trên Blockchain, đã hình thành một hệ thống kết hợp cả hai hệ thống này vào một nền tảng bảo vệ duy nhất.

  Về phía người mua, UTRUST đang cung cấp bảo vệ người mua hoàn chỉnh, không giống với thị trường PayPal. Bằng cách cung cấp bảo vệ, người mua có thể mua hàng mà không gặp các nguy cơ về điện tử, đưa nhiều người mua hơn vào thế giới điện tử. Và bằng cách chấp nhận một phạm vi rộng khắp của các tiền điện tử khác nhau, UTRUST đã đưa ra dự đoán trong việc hoán đổi ví tiền và tiền cho người mua, tập trung vào những gì họ mua tốt nhất.

  Tương tự với người bán, UTRUST đã tạo ra một nền tảng để loại bỏ các vấn đề biến động bằng cách chuyển thanh toán tiền điện tử (cryptocurrencies) sang tiền đồng (fiat currencies) tại thời điểm giao dịch. Các thương gia có thể được che chắn hoàn toàn khỏi sự biến động và bởi vì UTRUST thực sự là người ngang hàng, các khoản phí được giảm đáng kể. Per Nuno Correia, Giám đốc điều hành Công ty: “UTRUST là giải pháp thanh toán bằng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới bảo vệ người mua hàng. Phiên bản kế tiếp của PayPal sẽ dựa vào Blockchain và được thiết kế để làm cho các khoản thanh toán trực tuyến an toàn, nhanh hơn và rẻ hơn.”

  DÁM ĐƯƠNG ĐẦU VỚI NHỮNG THỬ THÁCH MỚI

  Như Hamlet đã chia sẻ nhiều lần, điều làm cho bạn thành công là hoàn thiện những cái bạn chưa làm được. Điều này có lẽ đúng đối với trường hợp của Paypal. Mặc dù các chức năng của họ là đặc biệt và duy nhất trong những ngày đầu, nhưng sự thay đổi của kinh tế thế giới sẽ dẫn đến những nền tảng mới và tốt hơn.

  Bằng cách loại bỏ hoàn toàn các yếu tố nguy cơ cho cả người mua và người bán trong khi vẫn mở cửa cho các cấu trúc thanh toán cryptocurrency, UTRUST nhằm mục đích giải quyết các vấn đề gây ra cả hai nền tảng. Một giải thích toàn diện về nền tảng của họ có thể được tìm thấy ở đây: https://www.youtube.com/watch?v=J92W_0UpH-0

  ICO token UTRUST bắt đầu bán vào ngày 2/11/2017. UTRUST đã hoàn thành kêu gọi đầu tư cá nhân và pre-ICO, đem về 3.5 triệu USD. Việc bán công khai sắp tới chiếm 70% nguồn cung cấp token.

  Theo btcnews.vn