THEKEY (TKY) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán THEKEY (TKY)?

Xem nhanh nội dung


  THEKEY (TKY) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán THEKEY (TKY)?

  THEKEY (hay còn gọi là TKY) là dự án nhằm cung cấp giải pháp hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp IDV, nhằm thúc đẩy đổi mới công nghệ ngăn chặn và hợp đồng thông minh để phát triển giải pháp IDV thế hệ thứ hai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

  THEKEY (TKY) là gì ? Sự ra đời THEKEY (TKY)?

  THEKEY (hay còn gọi là TKY) là dự án nhằm cung cấp giải pháp hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp IDV, nhằm thúc đẩy đổi mới công nghệ ngăn chặn và hợp đồng thông minh để phát triển giải pháp IDV thế hệ thứ hai. Giải pháp IDV thế hệ thứ hai sẽ được thực hiện bởi công nghệ BDMI. BDMI là viết tắt của công nghệ nhận dạng đa giác động dựa trên nền tảng Blockchain, nhằm mục đích thiết lập một công cụ xác minh danh tính mạnh mẽ và tiết kiệm chi phí cho internet. Mục tiêu cuối cùng của BDMI là tạo ra các kết quả IDV không thể phủ nhận và không thể thay đổi.

  THEKEY được tạo thành vào tháng 11 năm 2014 bởi sự góp mặt của các thành viên:  Mục đích của họ là phát triển một công cụ xác minh nhận dạng (IDV) với nhận dạng đa chiều năng động dựa trên blockchain (BDMI) bằng cách sử dụng thông tin nhận dạng cá nhân (PII) chỉ được ủy quyền bởi các cơ quan chính phủ. THEKEY là một hệ thống phân cấp của công cụ xác minh danh tính sử dụng dữ liệu lớn của quốc gia.

  Giá THEKEY (TKY) của hôm nay (4/4/2018)

  Hôm nay giá THEKEY đạt $0,014626 giảm 0,48% so với ngày hôm qua.

  Tổng vốn hóa thị trường là $53.161.545 USD tương đương 7.297 BTC

  Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $737.242 USD  tương đương 101,19 BTC

  Hiện đang có 3.634.728.910 TKY đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

  Số lượng THEKEY (TKY) tối đa là 10.000.000.000 TKY.

  Thông tin của THEKEY (TKY)? Có nên đầu tư vào THEKEY (TKY)?

  THEKEY hiện đang có những khác biệt và ưu điểm vượt trội như:

  Các dữ liệu hỗ trợ được thu thập trong thời gian thực, toàn diện, chính xác và đáng tin cậy. Dữ liệu cũng được xác nhận trước bởi các cơ quan chính phủ hoặc các tổ chức công cộng khác.

  Sử dụng đầy đủ các nguồn dữ liệu hiện có. Tránh việc trùng lặp để thu thập, xử lý và xác thực dữ liệu.

  Không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng nào hoặc tải lên bất kỳ thông tin nào.

  Bên cạnh đó nó đã đạt được những thành tựu nổi bật như:

  Đã có 23 bản quyền, 15 văn bằng bảo hộ đã được SIPO chấp nhận và bắt đầu quá trình chứng nhận.

  Giải pháp IDV của thế hệ đầu tiên của THEKEY hiện đang được sử dụng để thanh toán bảo hiểm xã hội di động tại hai thành phố thí điểm mà người dân có thể nhận được khoản thanh toán cho tiền cấp dưỡng của họ, hoặc bồi hoàn bảo hiểm y tế. 

  Dữ liệu nhận dạng cá nhân của 210 triệu người ở 66 thành phố, được chứng thực bởi các cơ quan chính phủ có liên quan, được kết nối trên cơ sở thời gian thực. Đây là một nền tảng vững chắc của IDV.

  Các hợp đồng thương mại ký kết với các công ty hàng đầu thế giới và mô hình kinh doanh các sản phẩm IDV và 6 phòng thí nghiệm quốc gia có liên quan đã được thành lập cùng với các cơ quan chính phủ, ngân hàng, công ty bảo hiểm và một trường đại học.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch THEKEY (TKY) đơn giản và an toàn nhất

  Hiện nay THEKEYđang được hỗ trợ bởi 6 cặp coin khác nhau cụ thể:


  Cách đơn giản nhất chính là mua Bitcoin tại sàn giao dịch https://kenniex.com/ để mua được Bitcoin giá tốt nhất hiện nay và nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình từ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu tin tức Bitcoin cũng như biến động thị trường coin nhanh chóng, hiệu quả.

  Chúc các bạn thành công.