Thi công làm chữ inox đẹp cho biển quảng cáo tại Quảng Cáo Việt

Xem nhanh nội dung

  Ngày nay, việc dùng chữ nổi inox phục vụ quảng cáo trở nên phổ biến vì chữ inox có các đặc điểm ưu việt như độ sáng bóng cao, chịu được nhiệt độ thời tiết, chịu mài mòn, chống oxi-hoá, độ bền thời gian khi sử dụng, thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp riêng cho thương hiệu của doanh nghiệp, công ty đó.

  Các loại chữ inox dùng cho các bảng hiệu quảng cáo thường được kết hợp với các loại đèn led siêu sáng, đèn neonsign, chữ nổi mica gắn đèn led nhằm làm tăng độ sáng, làm nổi bật nội dung bảng hiệu quảng cáo cả ban ngày và buổi tối.


  Quy trình gia công chữ inox cho bảng hiệu quảng cáo

  Quy trình làm chữ nổi được gia công bằng công nghệ cắt lazer với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, nên đạt độ chính xác cao, đường cắt tinh tế và sắc nét. Dễ gia công, dễ uốn dẻo kể cả những đường bo gấp khúc đối với các mẫu chữ khó cũng được thực hiện nhanh gọn.


  Bước 1: – Thiết kế file chữ

  Bước 2: –  Cắt chữ inox bằng máy laser fiber cho độ sắc cạnh cao, nhanh chóng, chính xác

  Bước 3: – Uốn hông bằng máy uốn tự động TPS-8910. Sử dụng hệ thống điều khiển servo, truyền bánh răng có độ cứng cao, uốn đôi dao cạo bằng kính, hệ thống thay đổi nhanh khuôn mẫu, với thời điểm uốn. Khu vực nhỏ, bề mặt không bị trầy xước, khả năng thích ứng độ dày của tấm inox.

  Bước 4: – Hàn chân chữ bằng máy hàn chữ inox Nine N1. Tốc độ hàn nhanh chóng, chính xác, có thể hàn những chi tiết nhỏ, đường hàn phức tạp. Bề mặt hàn không bị nhô ra, không cần phải đánh bóng lại, giảm thời gian làm việc và chi phí lao động.

  Bước 5: – Đóng gói và vận chuyển.

  Các loại chữ inox đẹp cho bảng quảng cáo


  Chữ inox vàng đồng

  Có 2 loại chữ inox vàng 201 và chữ inox vàng 304. Chất liệu 2 loại chữ inox vàng đồng này đều là inox, tuy nhiên chữ inox vàng 304 chất lượng tốt hơn.

  Chữ inox trắng bóng

  Chữ inox trắng bóng có gam màu sáng, trong có giá thành thấp hơn chữ inox vàng nhưng vẫn tạo được sự tinh tế, độ thẫm mỹ cao cho bảng hiệu quảng cáo.

  Chữ inox xước ( chữ inox mờ ) 

  Có nhiều loại đa dạng : chữ inox xước vàng, chữ inox xước trắng


  Chữ inox mờ âm đèn led hắt sáng  thể hiện độ tinh tế, sang trọng cao cấp, tạo hiệu quả cho việc quảng cáo vào ban đêm. Dùng chữ inox mờ âm đèn led sẽ không làm choá loá, gây khó chịu cho đôi mắt chúng ta khi thường xuyên tiếp cận ánh đèn vào buổi tối.

  Các sản phẩm chữ inox được gia công và thiết kế kiểu mẫu, chất liệu, màu chữ,... theo yêu cầu cầu khách hàng.