"Thị trường gấu có thể kéo dài đến 18 tháng nữa" - CEO BitMEX

Xem nhanh nội dung

  Giá Bitcoin và khối lượng giao dịch của nó có thể tiếp tục giảm mạnh trong vòng 18 tháng nữa. Đó là nhận định nghiêm túc của Arthur Hayes, Giám đốc điều hành BitMEX, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

  Xem thêm: Tháng tồi tệ nhất của chứng khoán Mỹ kể từ khi xảy ra khủng hoảng tài chính

  "Thị trường gấu có thể kéo dài đến 18 tháng nữa"

  "Theo quan điểm của tôi sự ảm đạm của thị trường lúc này có thể kéo dài từ 12 đến 18 tháng nữa", Hayes nói với Yahoo Finance. "Nhận định này đến từ trải nghiệm trước đó của mình."

  Hayes bắt đầu tham gia giao dịch tiền mã hóa bắt đầu từ năm 2013 sau khi ông nghỉ việc đầu tư chứng khoán tại Citibank. Giám đốc điều hành sàn giao dịch Hồng Kông cho biết thị trường giao dịch ngày nay giống như "thị trường gấu" mà ông đã chứng kiến vào năm 2014.

  "Tôi bắt đầu mua Bitcoin vào năm 2013, khi giá của nó từ $250 đến $1,300", Hayes kể lại. "Và sau đó từ năm 2014 đến 2015 thị trường gấu xảy ra khiến giá bị giảm liên tục khiến việc kiếm tiền trở nên rất khó khăn."

  Hayes đặt mục tiêu đạt mức giá 50.000 USD BTC vào tháng 6

  Gần đây khối lượng giao dịch tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp trong năm sau sự sụt giảm trầm trọng của mùa hè.

  Hayes cho biết khối lượng giao dịch có thể giảm nhiều hơn trong những tháng tới. Ông nói: "Chúng tôi nghĩ rằng khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục giảm từ bây giờ."

  Tháng 6 năm 2018 hiện thực về mục tiêu giá Bitcoin đạt 50.000 đô la rất khả quan. Vào thời điểm đó, ông cho biết giá BTC mang yếu tố điều chỉnh tích cực từ việc vượt qua 20.000 đô la để đi đến 50.000 đô la vào tháng 12 năm 2018. Nhưng điều đó có lẽ quá xa vời so với thực tế thị trường hiện nay.

  Mặc dù Arthur Hayes không hi vọng về những triển vọng ngắn hạn của thị trường tiền điện tử thời gian này nhưng ông vẫn rất lạc quan về triển vọng dài hạn của nó.

  Những người tham gia thị trường cũng đồng ý rằng ngành công nghiệp tiền điện tử hiện tại đang thất bại, nhưng về lâu dài nó vẫn rất lạc quan.


  Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức của https://thitruongcoin.vn - Trang tin tức Bitcoin chuyên cập nhật tin tức tiền điện tử mới nhất, tổng hợp thông tin coin, chia sẻ ICO Review, tin tức Blockchain, hướng dẫn đào coin, v..v...

  Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và thành công!

  MeoHeo