Thị trường hồi phục khi Morgan Stanley công bố hỗ trợ chuyển hóa Bitcoin

Xem nhanh nội dung

  Ngân hàng đầu tư đa quốc gia Morgan Stanley (MS) chuẩn bị cung cấp giao dịch hoán đổi Bitcoin (BTC) đến khách hàng, cho phép các nhà đầu tư tiếp cận với đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới mà không cần sở hữu nó.

  Xem thêm: Sàn Bittrex thêm cặp USD cho Litecoin (LTC) và TRON (TRX)


  Thị trường hồi phục khi Morgan Stanley công bố hỗ trợ chuyển hóa Bitcoin

  Theo như các nguồn tin đáng tin cậy, những nhà giao dịch tham gia có thể chọn long hoặc short thông qua giao dịch hoán đổi giá mới. Giao dịch sẽ bắt đầu sau một quy trình phê duyệt nội bộ và xác nhận sự hứng thú bởi tất cả khách hàng. Morgan Stanley hiện đang tính toán chi phí chênh lệch cho mỗi giao dịch.

  Tin tức này xuất hiện sau một báo cáo rằng Morgan Stanley đang xem xét một sản phẩn Bitcoin đầy tiềm năng vào hồi tháng 04/2018. Sự đột phá của ngân hàng vào tiền tệ kỹ thuật số sau giải thích của Goldman Sachs rằng ngân hàng vẫn đang cân nhắc phát hành một Bitcoin trading desk (bàn giao dịch Bitcoin).

  CFO của Goldman Sachs – Martin Chavez đã lưu ý gần đây, rằng các tài sản trong tương lai sẽ được thanh toán hoàn toàn bằng tiền tệ của Hoa Kỳ. Giá tham chiếu sẽ là "giá bitcoin-đô la Mỹ được thành lập bởi một hệ thống các sàn giao dịch", theo lời của Chavez.

  Sự hứng thú kéo dài đã nổi lên sau một sự trượt dài đáng kể trong trị giá của Bitcoin, bắt đầu từ cuối năm ngoái. Do thực tế là đồng tiền này bị mất hơn nửa giá trị chỉ trong vài tháng, các ngân hàng ở Hoa Kỳ đã thận trọng tiếp cận toàn bộ tài sản kỹ thuật số bằng cách nhiều hình thức nhằm đảm bảo sự an toàn của những thị trường hợp đồng kỳ hạn được quản lý.

  Tóm lại, thị trường tiền điện tử đã tăng trưởng trở lại sau tin tức này, với AltDex 100 Index (ALT100), một chỉ số chuẩn cho cryptocurrency và token, đã tăng 4.4% trong vòng 24 giờ qua.


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

  Zaja Cash