Thị trường tiền mã hóa hôm nay (10/05/2018) đã tăng nhẹ trở lại

Xem nhanh nội dung

  Trước các tin tức không mấy tích cực từ phát biểu của 2 tỷ phú lớn, thị trường tiền kỹ thuật số đã bị ảnh hưởng ít nhiều, điển hình là các đồng coin đều có xu hướng giảm trong những ngày qua. Tuy nhiên, hôm nay (10/05/2018), thị trường cryptocurrency đã có dấu hiệu tăng giá nhẹ trở lại với khoảng dao động $9.100 – $9.400 của bitcoin.

  Xem thêm:

  Thị trường cryptocurrency phục hồi trở lại trong hôm nay

  Mặc dù đã mất đi khá nhiều giá trị trong 72 giờ qua nhưng tín hiệu phục hồi của thị trường tiền mã hóa với nhiều đồng coin đã xanh trở lại vẫn là một dấu hiệu cực tốt. Cộng đồng vẫn giữ tâm lý khả quan cho những ngày tiếp theo trong tháng 5 này.


  Bitcoin đã tăng 1.4% và hiện đang có giá khoảng $9.330 với khối lượng giao dịch 24 giờ là $7,2 tỷ. Cùng với đó là Ethereum đang có mức vốn hóa thị trường khoảng $760. Đặc biệt là Bitcoin Cash đã tăng 4% với khối lượng giao dịch ngày đạt $1,2 tỷ.

  Nhìn chung, với 1.595 coin và token khác nhau, tổng vốn hóa thị trường đang ở vào khoảng $437 tỷ và khối lượng giao dịch 1 ngày vừa qua đạt $22 tỷ. 

  Trước tình hình này thì các trader vẫn có tâm lý rất lạc quan khi sắp tới Hội nghị Đồng thuận (Consensus Conference) sẽ diễn ra ở New York bởi vì trong 4 năm Hội nghị này diễn ra thì năm nào giá Bitcoin và cryptocurrency khác cũng sẽ tăng giá đáng kể. 

  Chúng ta vẫn có thể trông đợi vào những tin tức Bitcoin 24h đầy khả quan trong thời gian tới và hãy có những suy xét cẩn trọng hơn khi đưa ra quyết định mua bán Bitcoin cho mình!