Thị trường Ubcoin mở văn phòng tại Singapore, Hồng Kông và Hàn Quốc

Xem nhanh nội dung

  Ubcoin vừa mở văn phòng tại giao dịch Singapore, Hồng Kông và Hàn Quốc với mục tiêu mở rộng thị trường cũng như thu hút người tham gia đầu tư mạng lưới rộng lớn hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

  Xem thêm:  Thị trường Ubcoin mở rộng tại Singapore, Hồng Kông và Hàn Quốc

  Ubcoin Blockchain Ebay giống như hệ sinh thái để bán và mua hàng hóa thực tế với tiền điện tử đang mở rộng sự hiện diện của nó trong thị trường châu Á

  Đến cuối năm 2018, ứng dụng thanh toán di động Ubank lên kế hoạch mở văn phòng tại Singapore, Hồng Kông và Seoul để quảng bá nền tảng trao đổi hàng hóa toàn cầu khối mã hóa trên thị trường Ubcoin trong khu vực và triển khai chiến lược ra mắt thị trường của sản phẩm. Hiện tại, dự án có văn phòng tại Nga và cũng có đại diện tại United Arab Emirates.

  Ban đầu, mỗi văn phòng mới sẽ có một đội ngũ chuyên dụng gồm ba nhân viên duy trì và phát triển số lượng quan hệ đối tác ngày càng tăng ở các quốc gia cũng như cung cấp hỗ trợ khách hàng và giáo dục người dùng về xử lý tiền điện tử. Trong tương lai, các đội này cũng sẽ chịu trách nhiệm liên lạc với các đối tác từ các nước châu Á khác.

  Felix Khachatryan, Giám đốc điều hành của Ubank và Ubcoin Market nói:

  "Chúng tôi đã quyết định mở văn phòng tại các địa điểm này bởi vì thị trường của họ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi về phát triển thị trường Ubcoin và mở rộng hơn nữa. Bên cạnh đó, chúng tôi đã có được một số quan hệ đối tác quan trọng và các mối quan hệ trong nước. Quan trọng nhất, chúng tôi đã cộng tác với Samsung trong hơn 10 năm. Kể từ năm 2007, ba ứng dụng do nhóm chúng tôi tạo ra - bao gồm cả ứng dụng Ubank sẽ có thị trường Ubcoin là một phần không thể thiếu của nó - đã được nhà sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới Samsung cài đặt sẵn. Các thành viên nhóm và cố vấn đến từ Hàn Quốc trong nhóm của Thị trường Ubcoin đã tích cực phát triển cộng đồng của mình ở Hàn Quốc; và gần đây, một số đối tác và những người ủng hộ chúng tôi thậm chí đã đến thăm văn phòng của chúng tôi ở Moscow, đích thân xem và tương tác với nhóm lớn của chúng tôi, tích cực phát triển công nghệ của chúng tôi ”

  Đầu năm nay, Ubank đã nhận được khoản đầu tư từ quỹ VC Amereus của Singapore để mở rộng nền tảng giao dịch Blockchain ngang hàng tại thị trường châu Á.

  Rim Hosup, Giám đốc Tập đoàn Amereus bình luận:

  "Chúng tôi quyết định hỗ trợ sự phát triển thêm của thị trường Ubcoin vì nền tảng này sẽ được tích hợp vào Ubank, ứng dụng thanh toán di động hàng đầu ở Đông Âu được cài đặt sẵn trên tất cả các điện thoại thông minh Fly và Samsung. Đặc biệt ấn tượng khi chỉ 9% trong tổng số các dự án ICO đều có hoạt động kinh doanh hoặc sản phẩm trước khi bắt đầu chiến dịch huy động vốn cộng đồng của họ. Ubank cũng đã thực hiện thẩm định và tất cả các quy trình khác đảm bảo rằng sản phẩm Blockchain của họ đáp ứng tất cả các yêu cầu của KYC và AML.”

  Sứ mệnh văn phòng của Hồng Kông sẽ được liên lạc với cộng đồng doanh nhân công nghệ cao và các nhà đầu tư mạo hiểm của SAR và Trung Quốc đại lục.

  Hiện tại, Thị trường Ubcoin đang tiến hành bán Token công khai trong đó dự án đã huy động được hơn 4 triệu đô la.

  Giới thiệu về Ubcoin Market

  Ubcoin Market là dự án Blockchain phát triển một hệ sinh thái thông minh để dễ dàng đầu tư và thoát khỏi tiền điện tử bằng cách mua và bán hàng hóa và dịch vụ. Thị trường Ubcoin được thành lập bởi một nhóm thành lập Ubank, ứng dụng thanh toán di động hàng đầu ở Đông Âu đã hoạt động từ năm 2009 và đến nay, có 2,5 triệu người dùng hoạt động, hơn 16 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới và đã được được cài đặt sẵn bởi Samsung và Fly.

  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Kenniex. Hãy truy cập https://thitruongcoin.vn hằng ngày để theo dõi biến động thị trường tiền điện tử nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

  Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau đây:

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công!