Thời cơ tốt nhất để mua Bitcoin đã đến !!!

Xem nhanh nội dung

  Thị trường tiền kỹ thuật số vẫn đang trên đà lao dốc và chưa có dấu hiệu tìm thấy "đáy". Sự suy thoái của thị trường tạo nên tâm lí bi quan, chán nản cho hàng loạt nhà đầu tư Crypto thế nhưng mới đây Tổ chức quốc tế về xếp hạng Weiss Ratings đã cho rằng đây là thời cơ tốt nhất để mua Bitcoin.

  Xem thêm: "Bitcoin là gì" thuộc top tìm kiếm hàng đầu trên Google năm 2018

  Bitcoin quay đầu giảm giá, thị trường Crypto chìm trong sắc đỏ

  Ghi nhận thị trường hôm nay 14/12 giá Bitcoin có sự đảo chiều giảm giá khi có dấu hiệu tăng nhẹ vào hôm qua 13/12. Tại thời điểm ghi nhận, Bitcoin giảm 2,74% so với 24 giờ trước với mức giao dịch đạt 3.321 USD.


  Top 100 đồng tiền hàng đầu thị trường có đến 90% đồng tiền giảm giá. Tổng vốn hóa thị trường sụt giảm dưới 110 tỷ USD, ghi nhận mức 105,3 tỷ USD và khối lượng giao dịch 24 giờ là 11,9 tỷ USD.


  Đây là thời cơ "chín muồi" để mua Bitcoin

  Không giống như quan điểm của đại đa số các cá nhân, nhà đầu tư tiền điện tử luôn có xu hướng bán tháo, rút lui khỏi thị trường bởi tốc độ lao dốc quá nhanh của Bitcoin, Tổ chức Weiss ( tổ chức xếp hạng nổi tiếng trong giới đầu tư) đã đưa ra một thông điệp hoàn toàn trái ngược với ý kiến số đông đó chính là “tiến vào để ở lại”.

   

  "Bitcoin đang nằm trong mức giá thấp nhất thị trường, đến thời điểm này nó đã trở thành một cơ hội mua tốt nhất trong năm. Là nơi lưu trữ giá trị, Bitcoin vẫn ở đây. Chúng tôi thực sự nghĩ rằng Bitcoin là một khoản đầu tư ít đầu cơ nhất mà mọi người có thể đầu tư trong Crypto ngay bây giờ" - theo Weiss.

  Thời điểm đầu năm nay Weiss đã đánh giá Bitcoin  mức “C+”, trong khi Ethereum (ETH) ở mức “B”. Đến tháng 9 Weiss đã đưa ra cảnh báo Bitcoin sẽ mất đến 50% thị phần vào tay Ethereum trong năm 2023. Chính vì vậy khuyến nghị gần đây nhất của tổ chức hoàn toàn tương phản với các ước tính đã đưa ra.


  Juan Villaverde - thành viên của tổ chức Weiss Ratings Crypto đã đưa ra dự báo cách đây khoảng một tuần về nhận định cũng như niềm tin của ông về Bitcoin: Bitcoin sẽ ‘từ cõi chết sống lại’ một lần nữa vào năm 2019.

  Cùng lúc đó, CEO Bitcoin.com – Roger Ver đang bị lôi kéo vào cuộc nội chiến đang diễn ra giữa các phe trong Bitcoin Cash (BCH).

  Bất chấp sự biến động sụt giảm giá trị thị trường Crypto diễn ra trong năm nay, chúng ta không thể phủ nhận những tiến bộ mà tiền điện tử đem lại cho rất nhiều lĩnh vực trong đời sống. Điều đó phần nào báo hiệu cho chúng ta biết về dấu hiệu tăng trưởng sẽ sớm xuất hiện trở lại và Bitcoin vươn lên một tầm cao mới.


  Dù bạn có đưa ra phân tích, lập luận sắc bén đến đâu thì vẫn không có gì là chắc chắn trong thị trường Crypto này. Có thể thời điểm này nó không khiến nhà đầu tư cảm thấy hứng thú, mặn mà nhưng biết đâu ngày mai cục diện sẽ thay đổi. Hãy chờ đón những điều bất ngờ diễn ra trong thời gian tới nhé ^^

  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất trên website https://thitruongcoin.vn - trang tin tức tiền điện tử hàng đầu Việt Nam. Và hãy tham gia ngay kênh đầu tư, mua bán Bitcoin https://kenniex.com/ thuộc sàn giao dịch Bitcoin Kenniex với hàng loạt ưu đãi dành đến cho nhà đầu tư.