Thông tin mới Bitcoin và Tron sẽ được hỗ trợ trên trình duyệt Opera

Xem nhanh nội dung

  Thông tin mới Bitcoin và Tron sẽ được hỗ trợ trên trình duyệt Opera. Nhờ có trình duyệt này đã thúc đẩy rất nhiều sản phẩm liên quan đi lên bằng cách bổ sung hỗ trợ cho ứng dụng ví của Tron và Bitcoin.


  Theo thị trường coin mới cập nhật thì sau khi chính thức hỗ trợ dành riêng cho iOS vào cuối tháng trước điều này được rất nhiều nhà đầu tư tiền điện tử quan tâm, Opera Software thông báo bổ sung nhiều tính năng khác mà rất nhiều nhà đầu tư nôn nóng muốn được trải nghiệm.

  Thông tin mới Bitcoin và Tron sẽ được hỗ trợ trên trình duyệt Opera

  Ở hiện tại, Opera thông báo sẽ chính thức hỗ trợ thêm cho blockchian là Tron và Bitcoin trong ngày 10 tháng 7 được cập nhật trên trang chủ của mình.

  Theo đó, trước khi tiến hành nhiều đồng coin khác như Ethereum hay những token ERC thì người dùng có thể thực hiện trải nghiệm nhiều tính năng bao gồm gửi và nhận TRX, BTC trên cả token TRC10 bằng phiên bản beta trên web và app Android.

  Điều này thật thú vị đúng không nào? Bây giờ bạn có thể vào trình duyệt của Opera để có thể trải nghiệm tính năng này với những tiêu chuẩn đã được quy định.

  Thông tin vào tháng 12 năm ngoái thì Opera đã trở thành trình duyệt lớn ưu tiên sử dụng ví tiền điện tử riêng và trình duyệt Web. Ban đầu mà Opera muốn đạt được là đồng tiền này sẽ được phủ rộng toàn bộ thị trường để mọi người có thể biết đến.

  Mục đích mà Opera muốn đạt được là đồng tiền này phủ rộng thị trường để đạt được những mục tiêu đã đặt ra trước đó. Thời gian đầu bạn có thể gặp khó khăn trong việc mua tiền điện tử và quy trình cài đặt phức tạp.

  Những chia sẽ trước khi buổi tọa đàm kết thúc: “Quyết định bổ sung hai blockchain lớn vào nền tảng của chúng tôi đánh dấu một bước nữa trong chiến lược của chúng tôi để làm cho Web 3 trở nên toàn diện và thân thiện hơn với mọi người trên khắp thế giới.”

  Nguồn: thitruongcoin.vn