[TIN HOT] Chính phủ Argentina đầu tư 50.000 USD cho các dự án Blockchain

Xem nhanh nội dung

  Argentina – một trong những nền kinh tế lớn nhất Mỹ Latinh – quyết định không đi sau thời đại, chủ động tìm hiểu tiền mã hóa thông qua đầu tư vào các nhóm phát triển Blockchain giai đoạn đầu ở nước này.

  Argentina và cái bắt tay với Binance Labs

  Như thitruongcoin.vn được biết, Bộ Sản xuất và Lao động của Argentina đã cam kết kết nối khoản đầu tư lên tới 50.000 USD cho mỗi dự án Blockchain của Argentina tham gia chương trình vườn ươm của Binance Labs – quỹ đầu tư của Binance nhận tài trợ từ Founders Lab – Chương trình tăng tốc khởi nghiệp Blockchain địa phương của Argentina.

  Như vậy, trong nhiệm kỳ bốn năm, chính phủ Argentina sẽ khớp các khoản đầu tư từ Binance Labs và LatamEx, thông qua Founders Labs, với số lượng tối đa 10 dự án Blockchain/năm.

  Ella Zhang – Trưởng dự án Binance Labs cho biết:

  “Argentina luôn đi đầu trong việc áp dụng Blockchain và thông qua những chuyến công tác tại đây, chúng tôi đã chứng kiến ​​cách quốc gia này trở thành cái nôi của rất nhiều cộng đồng Blockchain.”  Mở ra cơ hội lớn cho ngành công nghiệp cryptocurrency toàn cầu

  Phải biết Mỹ Latinh là một trong những thị trường hấp dẫn cho việc phổ cập giá trị Blockchain và những ứng dụng thực tế của chúng.

  Trong đó, Argentina đang dẫn đầu với vai trò là cửa ngõ mở cửa thị trường. Bên cạnh đó, đây là quốc gia sản sinh ra những dự án và doanh nghiệp Blockchain giỏi nhất trong vùng.

  Thật sự đây là một tin vui cho toàn thể thị trường cryptocurrency và Blockchainnói chung. Sự hỗ trợ của chính phủ Argentina cho thấy tầm quan trọng của Blockchain  tiền mã hoá trong nền kinh tế quốc gia, sâu xa hơn là sự vận động của nền kinh tế toàn thế giới.