Tin Hot: Sàn giao dịch Poloniex bị Circle mua lại với giá 400 triệu đô la

Xem nhanh nội dung

  Poloniex được mua lại với giá 400 triệu USD

  Hôm thứ hai, CCN thông báo về việc Circle mua Poloniex, hiện là thị trường lớn thứ 14 trên thế giới về khối lượng giao dịch trong 24 giờ. Các công ty đã không tiết lộ các điều khoản đã được thỏa thuận, nhưng Fortune , trích dẫn một nguồn không rõ tên, đã báo cáo rằng Circle đã trả 400 triệu USD để mua lại công ty Mỹ, có trụ sở tại Boston này.

  Việc mua lại này, đã giúp Circle nhận được sự đầu tư từ nhiều công ty lớn nhất trong lịch sử, trong đó có Goldman Sachs, Baidu và một số công ty nổi tiếng khác. Hiện tại, Goldman Sachs là công ty đã gián tiếp sở hữu cổ phần của cả: trading desk (bàn giao dịch) và sàn trao đổi cryptocurrency.

  Điều này, có thể chỉ ra rằng các công ty của các tổ chức đang trở nên thoải mái hơn khi liên kết với các công ty có uy tín tại trung tâm của các chuỗi cung ứng cryptocurrency – chỉ thông qua các hiệp hội gián tiếp.

  Ở một chừng mực nào đó, quá trình này đã bắt đầu tại một số thị trường lớn ở Châu Á. Upbit – bây giờ là một trong những sàn giao dịch lớn nhất của Hàn Quốc – được thành lập vào đầu năm nay bởi một công ty con của công ty internet Kakao. Trong một động thái tương tự, hãng khổng lồ về gửi tin nhắn của Nhật Bản Line gần đây đã đệ trình đơn lên cơ quan điều tiết để thiết lập một Sàn trao đổi cryptocurrency, mặc dù ứng dụng này vẫn đang được xem xét.

  Nhiều nền tảng tấn công vào thị trường tiền tệ kỹ thuật số Mỹ

  Như Fortune đã lưu ý thêm trong phần dài của nó về việc mua lại, việc bổ sung Poloniex cung cấp Circle – cũng đang điều hành một bàn giao dịch sinh lợi nhuận cao (OTC) – doanh thu tương đương với doanh thu của Coinbase, có tin đồn công ty kiếm được khoảng 1 tỷ USD doanh thu vào năm 2017.

  Circle cũng dự định đưa ra một sản phẩm mới trong năm nay – Circle Invest – cung cấp một loạt các dịch vụ môi giới và lưu ký tài sản tương tự như các dịch vụ hiện có tại Coinbase.

  Tuần trước, ứng dụng kinh doanh chứng khoán Robinhood đã bắt đầu chấp nhận người dùng từ 5 tiểu bang truy cập sớm vào nền tảng kinh doanh cryptocurrency mới, cho phép các nhà đầu tư bán các đồng tiền tệ kỹ thuật số cùng với chứng khoán và các quỹ ETF trong cùng một tài khoản môi giới.

  Công ty thanh toán di động Square gần đây đã tung ra hoạt động kinh doanh Bitcoin trong ứng dụng Cash App phổ biến của mình , và tính năng này bây giờ đã có cho phép hầu hết khách hàng Mỹ sử dụng.

  Có trụ sở tại Tokyo – Sàn trao đổi cryptocurrency bitFlyer mở một chi nhánh Mỹ vào năm ngoái, và bây giờ tuyên bố là sàn giao dịch cryptocurrency đã được cấp phép trên ba châu lục khác nhau.

  Cuối cùng, nền tảng kinh doanh Cryptocurrency có trụ sở tại Canada –Coinsquare đang chuẩn bị huy động 120 triệu đô la thông qua đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng vào cuối năm nay, nó sẽ giúp nó trở thành “đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Coinbase… vào cuối năm nay. ”