Tin HOT: SEC từ chối quỹ ETF Bitcoin - Giá Bitcoin tụt dốc không phanh

Xem nhanh nội dung

  Theo các tin tức Bitcoin mới được cập nhật, giá Bitcoin đã sụt giảm một cách nhanh chóng sau khi SEC tuyên bố từ chối quỹ EFT Bitcoin từ cặp song sinh Winklevoss.

  Xem thêm:

  Cả thị trường tiền điện tử đồng loạt giảm sau tin tức này

  Một số vấn đề có liên quan đến việc bảo vệ nhà đầu tư và gian lận trong đề xuất ETF mới được sửa đổi được cho là nguyên do chính khiến SEC từ chối Quỹ EFT. Bên cạnh đó, SEC còn nhấn mạnh rằng rất có thể tiền mã hóa đang bị thao túng bởi các thị trường "không được kiểm soát" ở nước ngoài và không nằm trong sự theo dõi của các nhà quản lý Hoa Kỳ.

  Theo sau các thông tin không mấy tích cực này thì giá Bitcoin giảm nhanh một cách chóng mặt, đã mất ngay 300 USD xuống còn 8.000 USD, cùng với đó là thị trường cũng đồng loạt giảm theo khiến những hy vọng về một "thị trường bò tót" sắp trở lại hầu như tan biến.

  Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa xác định chắc chắn những ảnh hưởng thực sự của quyết định này đối với ETF và mọi người vẫn trông đợi vào những điều tốt đẹp hơn bởi vì họ tin rằng ETF chính là chìa khóa để Bitcoin có thể trở nên được chấp nhận rộng rãi hơn. 

  Trang https://thitruongcoin.vn/ sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin tiếp theo về sự việc đến bạn, đừng quên theo dõi để có thể đưa ra quyết định mua bán Bitcoin đúng đắn nhất trong thời điểm này nhé!