Tin mới mỗi ngày: Binance Info hiện đã có phiên bản Beta, Sàn giao dịch crypto mới sẵn sàng chỉ trong 2 tuần

Xem nhanh nội dung

  Sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu Binance đã công bố sự ra mắt của ứng dụng thông minh thị trường mới với phiên bản Beta. Đây là một trình theo dõi trên điện thoại di động có sẵn cho Android và iOS. 

  Xem thêm:

  HOT: Tin tức tiền điện tử tổng hợp ngày 21 & 22/08/2018

  Bên cạnh đó, một công ty CNTT cung cấp nền tảng để xây dựng một sàn giao dịch tiền điện tử chỉ trong hai tuần; nền tảng giao dịch tuân thủ Shariah hứa hẹn sẽ mang những người đam mê crypto Hồi giáo bước vào không gian này; và một khu vực ở Nga phát hành tiền điện tử riêng. 

  Binance ra mắt ứng dụng theo dõi thị trường di động

  Ứng dụng thông minh thị trường mới vừa được Binance giới thiệu đến công chúng. Phiên bản Beta của Binance Info hiện đã có cho cả thiết bị Android và iOS. 


  Theo đó, Binance Info cung cấp thông tin dự án toàn diện và dữ liệu thị trường cho hơn 1.200 đồng coin và token kỹ thuật số, bao gồm giá phát hành, ngày ICO và nguồn cung lưu hành. Nó hỗ trợ cả định giá fiat và crypto với nhiều loại tiền tệ cơ sở để lựa chọn và cung cấp cho người dùng các biểu đồ và chỉ số thời gian thực.

  Xem thêm: Binance LCX ra mắt dịch vụ chuyển đổi tiền fiat sang tiền điện tử tại Liechtenstein

  Sẵn sàng cho một sàn giao dịch crypto chỉ trong 2 tuần

  Một công ty CNTT, chuyên phát triển phần mềm cho lĩnh vực fintech, gần đây đã đưa ra một nền tảng cho phép khách hàng tạo ra sàn giao dịch tiền điện tử của riêng họ một cách nhanh chóng và dễ dàng. 


  Nền tảng có tên gọi là Softfx sẽ cung cấp dịch vụ cho các nhà môi giới ngoại hối, đại lý, ngân hàng và quỹ đầu tư, tuyên bố rằng với khách hàng giải pháp mô-đun có thể có nền tảng giao dịch của họ và chạy trong vòng hai tuần sau khi họ trình bày yêu cầu của mình.

  Nền tảng giao dịch có các chức năng hữu ích như mua hàng tự động và bán tài sản kỹ thuật số, giao dịch CFD dựa trên mật mã, tích hợp với một số hệ thống thanh toán bao gồm Webmoney, Skrill, Qiwi và Yandex Money, cũng như ví hỗ trợ tiền điện tử như Bitcoin Core (BTC), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH) và Ripple (XRP). 

  Các nhà phát triển hứa hẹn mức độ bảo mật và mã hóa cao cho thông tin cá nhân của người dùng, dữ liệu tài chính và quỹ, cũng như bảo vệ chống lại các hacker và tấn công DDoS.

  Nền tảng Shariah Crypto ra mắt tại UAE

  Adab Solutions, một công ty có trụ sở tại United Arab Emirates, đã tạo ra một nền tảng giao dịch tiền điện tử tương thích Shariah có tên là First Islamic Crypto Exchange (FICE). 


  Nền tảng sẽ cố gắng tuân thủ các yêu cầu đạo đức cao do cộng đồng Shariah đề ra, đồng thời, thành lập Ban Cố vấn Shariah để đảm bảo rằng Hồi giáo được đưa vào thị trường tiền điện tử toàn cầu.

  Công ty hy vọng không chỉ đảm bảo chất lượng cao của các dịch vụ trao đổi mà còn hỗ trợ tốt hơn cho những người Hồi giáo đam mê tiền điện tử và thương nhân bước vào không gian crypto.

  Xem thêm: UAE phát hành tài liệu cảnh báo rủi ro ICO dành cho các nhà đầu tư nội địa

  Khu vực Nga phát hành Amurcoin

  Amur Oblast, một khu vực nằm ở vùng Viễn Đông của Nga, đã phát hành 1 triệu token riêng được gọi là Amurcoins. Các token sẽ được sử dụng bởi những người tham gia Diễn đàn Kinh tế Đông (EEF) dự kiến ​​sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 13/09/2018 tại Vladivostok. 


  Khách hàng của EEF sẽ được thưởng cho Amurcoins cho mọi bước tiến mà họ thực hiện tại địa điểm tổ chức sự kiện. Họ có thể sử dụng các token để mua và thanh toán cho một loạt các hàng hóa và dịch vụ, từ đồ lưu niệm đến kem, và để thuê một phòng khách sạn. 

  Thử nghiệm đã được hỗ trợ bởi những người đam mê tiền điện tử địa phương và bạn bè của họ từ Moscow, nhằm giúp du khách hiểu rõ hơn về Blockchain, cách hoạt động của tiền điện tử và Amur là một trung tâm sáng tạo công nghệ cao.

  Xem thêm: Huobi ra mắt các sàn giao dịch đối tác tại Nga, Philippines, Đài Loan, Indonesia và Canada

  Trên đây quả là các tin tức tiền ảo cực kỳ thú vị phải không nào? Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi nhiều thông tin hữu ích khác đến bạn và đừng quên sàn giao dịch Kenniex nếu bạn muốn mua bán Bitcoin giá rẻ tại Việt Nam nhé!

  Tác giả: Aphrodite