TIN NÓNG: Shark Tâm có khả năng bị trục xuất khỏi Mỹ khi xuất hiện trên Change.org

Xem nhanh nội dung

  Hiện họ đã thu thập được 676/1000 chữ ký tại thời điểm viết bài.

  Chủ nhân của bài kêu gọi trên website Change.org có tên là Đoàn Ngọc Anh và tự nhận mình cũng là một trong những nạn nhân của phi vụ lừa đảo Sky Mining lên đến hàng chục triệu đô la.

  Xem thêm: Cảnh báo những dự án tiền điện tử lừa đảo và có nguy cơ lừa đảo ở Việt Nam bạn nên biết!

  TIN NÓNG: Shark Tâm có khả năng bị trục xuất khỏi Mỹ


  Nội dung dịch sang tiếng Việt như sau:

  "Kẻ lừa đảo người Việt là Lê Minh Tâm và con trai Lê Minh Hiếu. Họ thành lập công ty Sky Mining, kêu gọi 5,000 người tham gia với mỗi gói đầu tư từ $500 đến $5,000. Họ sử dụng số tiền đó để mua máy đào Bitcoin và hứa sẽ chia sẻ lợi nhuận với các nhà đầu tư.

  Nhưng cuối cùng, họ đã trốn thoát với tất cả số tiền, ước tính khoảng $36 triệu USD. Nạn nhân của họ không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Nhật Bản, Châu Phi (Nigeria). Một số nạn nhân vay tiền hoặc bán bất động sản để đầu tư, vì vậy bây giờ họ đã đánh mất tất cả mọi thứ và đã có người nghĩ quẫn rồi tự sát.

  Kẻ lừa đảo đã mua nhà tại San Jose California và hiện đang cư ngụ ở Atlanta. Chúng tôi cần họ quay trở lại Việt Nam để giải quyết vấn đề. Xin vui lòng yêu cầu trục xuất họ khỏi tiểu bang của nước bạn."

  Change.org là một diễn đàn tự do được Chính phủ Mỹ tạo ra, cho phép tất cả mọi người từ khắp mọi nơi tham gia phát động các chiến dịch xã hội trên Internet. Một số bài kiến nghị đã được chấp thuận từ Change.org, chẳng hạn như lời kêu gọi UEFA, FIFA đưa ra án phạt nguội dành cho Sergio Ramos vì cố tình gây chấn thương cho Mohamed Salah trong trận chung kết Champion League 2017 - 2018 giữa Real Madrid và Liverpool.


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

  Zaja Cash