Tin tức Bitcoin 24h: Giá Bitcoin tiếp tục giảm, giá Ethereum giảm mạnh

Xem nhanh nội dung

  Tiếp nối xu hướng ảm đạm trong những ngày trước, tin tức Bitcoin 24h qua ghi nhận giá đồng Bitcoin lại giảm xuống dưới mức 7.200 USD cùng màu sắc rực đỏ trên toàn thị trường. Đặc biệt, đồng Ethereum còn giảm mạnh hơn cả Bitcoin với tỷ lệ đến gần 12%.

  Xem thêm:

  Bitcoin vẫn còn tiếp tục giảm xuống dưới mốc 6.000 USD?

  Trước tình hình thị trường đi xuống như hiện tại thì giá Bitcoin có khả năng sẽ giảm xuống đến mức dưới 6.000 USD trước khi có sự phục hồi trở lại. CNN cho rằng mức hỗ trợ của Bitcoin sẽ thấp hơn 6.000 USD nhưng vẫn cao hơn ngưỡng 5.000 USD, các phân tích khác đến từ chuyên gia cũng nhận định giá Bitcoin sẽ tăng mạnh trở lại khi giảm đến mức khoảng 5.700 USD.


  Trong những tuần tới, rất có khả năng mức vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số sẽ giảm xuống dưới 300 tỷ USD do sự thất bại hiện tại của Bitcoin và các đồng coin lớn khác. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn hy vọng vào sự trở lại của giá Bitcoin ở vùng 14.000 USD trong quý III năm nay. 

  Các hoạt động mua bán Bitcoin trên những sàn giao dịch ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng bởi tình hình hiện tại nhưng với những ai luôn ủng hộ đồng coin này thì họ vẫn giữ niềm tin vào những tin tức bitcoin 24h đầy lạc quan trong những ngày tiếp theo.

  Bên cạnh Bitcoin thì sự sụt giá của Ethereum cũng là một điểm tin đáng chú ý, giá Ethereum hiện tại đang ở mức khoảng 522 USD và nhà phân tích WhalePanda cho rằng sự đổ giá của Ethereum qua các dự án blockchain và các dịch vụ ICO đã khiến giá Ethereum giảm mạnh.

  Dù rằng thị trường có nhiều biến động dữ dội và sắc đỏ đang bao trùm nhưng không gì là không thể xảy ra đối với lĩnh vực này, những yếu tố bất ngờ còn đang chờ đó các trader ở phía trước và hãy thật cẩn trọng trong những quyết định mua bán Ethereum hay Bitcoin của bạn nhé!