Tin tức Bitcoin hôm nay: Giá Bitcoin phục hồi trở lại mức 7.500 USD

Xem nhanh nội dung

  Khi thị trường tiền mã hóa trong những ngày qua vẫn lao đao với các đợt sụt giá thảm hại thì hôm nay (30/05/2018) giá Bitcoin đã có sự phục hồi khiến những đồng coin khác cũng chuyển sắc xanh trở lại. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn chưa tin tưởng lắm vào sự tăng giá này.

  Xem thêm:

  Giá Bitcoin tăng đem lại sự lạc quan hơn cho toàn thị trường

  Mặc dù chưa có gì chắc chắn đây sẽ là sự khởi đầu cho một xu thế bò tót nhưng sự tăng giá của Bitcoin trở lại ngưỡng 7.500 USD từ mức giá 7.040 USD của ngày hôm qua ít nhiều cũng đã xoa dịu được tình hình căng thẳng trong những ngày gần đây. 


  Dựa trên khối lượng giao dịch và xu hướng giá của Bitcoin, thì sự điều chỉnh này không đủ sức thuyết phục về sự hình thành cho một đợt tăng giá mới. Chính vì thế, chúng ta vẫn phải tiếp tục trông đợi vào những tin tức Bitcoin 24h tiếp theo.

  Ngoài Bitcoin thì nhiều đồng coin khác cũng tăng giá theo, cụ thể là Ethereum tăng 8.97%, IOTA tăng 17.53%, Cardano tăng 14.92%, Bitcoin Cash tăng 10.38% và Stellar tăng 10.40%. Nhìn tổng quan có thể thấy sắc xanh đã trở lại sau nhiều ngày thị trường chỉ tràn ngập sắc đỏ. 

  Theo dữ liệu từ CoinMarketCap thì tổng giá trị thị trường đã tăng từ 303 tỷ USD lên 329,4 tỷ USD (tức là đã tăng 8,5%). Hy vọng rằng với sự tăng giá nhẹ này thì các sàn giao dịch Bitcoin sau những ngày ảm đạm sẽ sôi nổi trở lại và nhiều người cũng sẽ có được sự tính toán đầu tư tốt nhất cho riêng mình.