Tin tức Bitcoin thứ 4, 11/04/2018: Mua tin đồn, bán sự thật

Xem nhanh nội dung

  Verge và Ubiq thu lời đáng kể


  Ubiq là một nhánh khác của Ethereum được rất nhiều trader tiền ảo quan tâm bởi mức giá chỉ hơn một đô. Và ngày hôm qua nó đã leo thang vượt bậc đến 73% trong vài giờ qua, sau suốt nhiều tháng không có động tĩnh gì nhiều.

  Ngoài ra, Verge cũng là một đồng tiền có sự tăng trưởng lên đến 19% ngày hôm nay, và 130% so với tháng trước - được tài trợ bởi Tokenpay với cộng động phát triển lên đến 4.7 triệu đô để bảo mật cho các đối tác của mình.

  Bittrex tái-thiết-kế thương hiệu  Bittrex từng "nhá hàng" những thay đổi mới trong giao diện nền tảng của mình vài tuần qua, và hôm qua họ vừa công bố bản beta chính thức với phong cách gọn gàng hơn, tươi sáng hơn.

  Về thẩm mỹ, thì nó có vẻ ưa nhìn hơn trước. Nhưng bộ phận điều hành bên trong vẫn như cũ không thay đổi. Tuy nhiên, bạn có thể dùng email để trao đổi mật mã giao dịch mua bán Bitcoin/crypto hàng ngày.

  Monero tiếp nhận hỗ trợ từ Ledger  Monero đã dần dần tiến đến hỗ trợ hardware wallet Ledger vài tháng vừa qua, và trên Githubcũng công bố các đoạn code dành cho những ai hiểu rõ những gì họ đang làm.

  Ngoài ra chúng ta cũng có dịp chiêm ngưỡng logo mới của Monero Cash vừa được thiết kế lại.

  Công cụ theo dõi cryptocurrency Yearto.date trình diễn các dòng tiền điện tử có biểu hiện tốt nhất 2018


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn/. Nếu có thắc mắc hoặc góp ý xin hãy gửi bình luận bên dưới để chúng tôi hỗ trợ và cải thiện chất lượng nội dung ngày một tốt hơn.