Tin tức mới về các sàn giao dịch tiền điện tử ngày 11/07/2018

Xem nhanh nội dung

  Khu Kinh tế đặc biệt Philippines cấp giấy phép cho 3 sàn giao dịch tiền mã hóa

  Ban Quản lý Khu kinh tế Cagayan (CEZA) của Philippines đã cấp giấy phép tạm thời cho 3 sàn giao dịch tiền điện tử trong khu kinh tế. CEZA dự kiến thu hút 3 triệu USD đầu tư sau đợt phát hành.


  Vào tháng Tư, Chính phủ Philippines thông báo sẽ cho phép 10 công ty Blockchain và tiền điện tử hoạt động trong Khu kinh tế để tạo việc làm và kích thích nền kinh tế. CEZA cũng yêu cầu các công ty đóng góp không ít hơn 1 triệu USD trong 2 năm và trả tới 100.000 USD phí giấy phép.

  Phó Giám đốc CEZA cho biết, 2 trong số các sàn giao dịch là từ Hồng Kong và sàn thứ 3 đến từ Thái Lan. Theo Thời báo Manila, có 70 công ty đã được thông qua để hoạt động trong Khu kinh tế Cagayan.

  BitGo thúc đẩy mở rộng dịch vụ thông qua việc bổ sung thêm 57 token Ethereum

  Được thành lập vào năm 2013, BitGo là một trong những công ty hàng đầu trong ngành quản lý ví tiền tại các sàn giao dịch tiền mã hóa, nhưng đến nay, dịch vụ của nó đã bị giới hạn ở các giao thức lớn hơn như Bitcoin và Ethereum.


  Theo các tin tức Bitcoin 24h mới được cập nhật, thì BitGo vừa tiết lộ sẽ mở rộng bộ sản phẩm và dịch vụ lưu trữ để hỗ trợ 57 tài sản Ethereum mới, một động thái thúc đẩy nhu cầu dịch vụ bảo vệ các khóa riêng cho tài sản mật mã.

  Việc bổ sung các thẻ Ethereum có thể là một lợi thế đầu tiên cho sự phát triển. Theo CTO của BitGo thì, đã có sự gia tăng nhu cầu về các giải pháp lưu ký đối với những tài sản mã hóa thay thế.

  Nexon hiện đang sở hữu một phần của sàn giao dịch Bitstamp

  Mặc dù các giám đốc điều hành của Nexon và các quan chức khác của công ty đã phủ nhận bất kỳ liên quan nào đối với sàn giao dịch Bitcoin Bitstamp, nhưng thông tin từ một hồ sơ gần đây cho thấy, một giao dịch giữa 2 doanh nghiệp này đã thực sự xảy ra vào tháng Tư.


  Có tài liệu tiết lộ rằng một giao dịch đã diễn ra giữa Nexon và NXHM BVBA, công ty mẹ của Bitstamp NV, mà lần lượt mua 25% cổ phần Công ty TNHH Bitstamp Nhật Bản.

  TRON (TRX) được niêm yết trên sàn giao dịch CoinEgg (Anh)

  CoinEgg là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh, sàn này tập trung vào các tài sản kỹ thuật số, không cung cấp bất kỳ hình thức giao dịch tiền tệ nào. CoinEgg là nền tảng giao dịch tài sản Blockchain chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC) và Ethereum (ETH).


  Theo thông báo mới nhất từ Justin Sun - người đồng sáng lập TRON - thì đồng coin này đã có thể được giao dịch trên sàn CoinEgg. Ngoài CoinEgg thì TRON đã nhận được sự hỗ trợ từ khoảng 50 sàn giao dịch tiền mã hóa, trong đó có Upbit, Zebpay, Bittrex và Huobi Pro.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các tin tức tiền điện tử hot nhất một cách nhanh chóng trên https://thitruongcoin.vn/, vì thế, đừng quên ghé thăm website của chúng tôi mỗi ngày nhé!