Tin tức tiền điện tử ngày 01/08/2018: CEO Sky Mining bỏ trốn đã tẩu tán số lượng ETH ~ 173 tỷ đồng trên Bitfinex?

Xem nhanh nội dung

  Nghi vấn: CEO Sky Mining bỏ trốn đã tẩu tán số lượng ETH ~ 173 tỷ đồng trên Bitfinex?

  Theo các tin tức Bitcoin mới nhất vừa cập nhật, vào lúc 3h ngày 31/07/2018, một tài khoản Ethereum được cho là của ông Lê Minh Tâm - CEO Sky Mining - hiện đang sở hữu 48.693 ETH ~ 21 triệu USD, đã chuyển lên sàn giao dịch Bitfinex 10.000 ETH ~ 101 tỷ đồng. 


  Và trước đó, vào ngày 29/07/2018, chính tài khoản này cũng đã bán ra 7.000 ETH ~ 72 tỷ đồng trên sàn Bitfinex. Theo nguồn tin từ các nhà đầu tư thì đây là tài khoản mà ông Tâm đã từng dùng để lấy lòng tin và chi trả lãi suất hàng tháng cho nhà đầu tư. 

  Được biết, tài khoản ETH này đã thực hiện hơn 400 giao dịch chuyển tiền kể từ khi nó được tạo ra vào ngày 08/06/2018. Tuần vừa rồi, thị trường tiền điện tử ở nước ta đã cực kỳ xôn xao khi có thông tin về việc ông Lê Minh Tâm bỏ trốn với toàn bộ số tiền của các nhà đầu tư vào Công ty đào tiền ảo lớn nhất Việt Nam Sky Mining, hiện công an đã vào cuộc điều tra vụ việc.

  Xem thêm: Vụ việc Giám đốc Sky Mining đột nhiên biến mất: Công an đã vào cuộc điều tra!

  Binance lần đầu tiên thông báo về việc mua lại Trust Wallet

  Vào ngày 31/07/2018, một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới, Binance đã công bố việc mua lại Trust Wallet và nhằm đem đến một sơ sở kiểm soát tài sản số tốt nhất cho các khách hàng của họ. Trust Wallet được biết đến là một ví điện thoại di động dựa trên Ethereum cho các token Ethereum, ERC20 và ERC223.


  CEO của Binance đánh giá Trust Wallet là một “viên kim cương trong bụi bẩn”, tuy chỉ mới ra mắt vào tháng 11/2017 nhưng Trust Wallet có đặc tính nổi bật là cung cấp một ví tiền điện tử cùng với một trình duyệt ứng dụng phi tập trung mà không thu thập một lượng lớn dữ liệu. 

  Hai nền tảng, ứng dụng Binance và Trust Wallet tương thích và sẽ bổ sung cho nhau để cùng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của cơ sở khách hàng của họ. Hơn nữa thế nữa, cả hai chia sẻ cùng một giá trị.

  Xem thêm: Binance niêm yết DOCK; Giá tăng lên đến 56,74% trong 24 giờ

  Bittrex mở dịch vụ giao dịch USD với Bitcoin (BTC) và các cặp tiền điện tử khác

  Bittrex, một nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Seattle đã mở giao dịch USD trên nền tảng của họ. Người dùng Bittrex có thể chọn "Chỉ giao dịch USD" hoặc "Giao dịch, nạp và rút USD" từ nền tảng để kích hoạt tài khoản của họ.


  Người dùng cư trú tại Hoa Kỳ ở California, Tiểu bang Washington, Tiểu bang New York hoặc Montana và bên ngoài Hoa Kỳ đủ điều kiện tham gia giao dịch. Và Bittrex đang hướng tới việc thêm nhiều tiểu bang cho thị trường Hoa Kỳ.

  Khách hàng chọn dịch vụ này có thể giao dịch với BTC/ETH/USDT hoặc bất kỳ cặp tiền điện tử nào khác có sẵn trên sàn giao dịch. Để được chấp thuận sử dụng giao dịch từ sàn khách hàng phải điền vào biểu mẫu trước và đạt đủ điều kiện thì sẽ được kích hoạt tài khoản. 

  Xem thêm: Sàn Bittrex sẽ sớm cho phép giao dịch bằng USD

  Ngoài ra, ngày 01/08/2018 còn có các tin tức tiền điện tử "hot" khác như:

  • Polymath (POLY) là coin cộng đồng tiếp theo trong tháng 7 được Binance niêm yết sau khi chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu cộng đồng. Sau tin tức này, POLY đã có những sự biến động mạnh về giá, tăng từ 0,44 USD đến 0,57 USD, sau đó trượt về mức 0,50 USD với khối lượng cũng đạt mức đỉnh 49 tỷ USD trong 24 giờ tính từ thời điểm của sự tăng giá.
  • Coinbase vừa công bố trên Twitter chính thức về việc sẽ bổ sung cho nhóm nòng cốt của họ một thành viên mới là Jeff Horowitz, được bổ nhiệm làm Giám đốc kinh doanh (CCO). Trước đó, Jeff Horowitz đã có kinh nghiệm 12 năm ở vị trí Giám đốc Quản lý và Giám đốc kinh doanh tại Pershing LLC - một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ tài chính toàn cầu.
  • EOS sẽ được thêm vào Poloniex với độ tin cậy về nạp và rút tiền được cải thiện. Từ ngày 01/08/2018, Poloniex sẽ kích hoạt việc nạp và rút tiền của EOS và giao dịch trong các cặp EOS/USDT, EOS/BTC và EOS/ETH. EOS hiện đang giao dịch với mức giá 7,20 USD (giảm 5,36% trong 24h qua) tại thời điểm viết bài.
  • Fundstrat Global Advisors thông báo rằng họ sẽ chấp nhận Bitcoin (BTC) từ khách hàng để thanh toán thông qua BitPay. Điều này là để đảm bảo phạm vi tiếp cận trên toàn thế giới cho các khoản thanh toán cho Fundstrat thông qua "nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Blockchain toàn cầu lớn nhất" BitPay.

  Nếu bạn muốn theo dõi các tin tức thị trường tiền điện tử một cách nhanh chóng nhất mỗi ngày thì đừng quên https://thitruongcoin.vn/ là website quen thuộc và đáng tin cậy nhất nhé!