Tin tức tiền điện tử ngày 31/07/2018: Monero (XMR) đã được thêm vào Mobi Wallet

Xem nhanh nội dung

  Monero (XMR) đã được thêm vào Mobi Wallet 

  Vào ngày 30/07/2018, Mobi Wallet, một nhà cung cấp ví tiền điện tử, đã thông báo rằng họ sẽ thêm Monero (XMR) như một phần trongdòng tiền tệ của họ. Ứng dụng gần đây cũng đã thêm khoảng 15 đồng tiền điện tử mới.

  Dịch vụ ví tiền hiện hỗ trợ 20 loại tiền điện tử, từ các tên tuổi lớn như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC) tới các Altcoin nhỏ hơn như Populous (PPT), WaltonChain (WTC), Loopring (LRC), Golem (GNT) và Basic Attention Token (BAT).


  Chúng có sẵn để giao dịch với 150 loại tiền tệ khác nhau như USD, Yên Nhật, Euro và Bảng Anh. Đáng chú ý, ví tiền không tính bất kỳ khoản phí nào đối với khoản tiền gửi Bitcoin trên 0,05 Bitcoin, với khoản phí 0,000075 BTC mỗi giao dịch cho người dùng không phải SegWit và 0,000045 BTC cho người dùng SegWit.

  Gần đây Monero đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ để bổ sung vào ví, vì bản cập nhật mới nhất cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho ví Ledger. Sự hỗ trợ cho Ledger được thiết lập trong phiên bản GUI của Monero 0.12.3.0.

  XMR đang được giao dịch ở mức $129,07 tại thời điểm viết bài và xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap với vốn hóa thị trường là khoảng 2 tỷ USD.

  Xem thêm: Monero ( XRM coin) là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo Monero

  Ngoài ra, còn có một số tin tức tiền ảo đáng chú ý khác như sau:

  • Kim Kardashian là một nhân vật nổi tiếng tiếp theo đã công khai ủng hộ Bitcoin (BTC) trên Instagram của mình vào ngày 29/07/2018. Những người đam mê tiền điện tử đã có phản ứng khá tích cực trước thông tin này.
  • Ngày 30/07/2018, Tron Foundation đã khởi chạy phiên bản thử nghiệm của Tron Virtual Machine (Máy ảo Tron). Việc ra mắt được đánh dấu là thời điểm lịch sử nhất của Tron, hướng đến phát triển mạnh mẽ hơn và xây dựng hệ sinh thái dApp. Máy ảo Tron tương thích với Máy ảo Ethereum và các nhà phát triển có thể chuyển từ nền tảng Ethereum sang nền tảng Tron một cách "hầu như miễn phí'.
  • Bitbns ra mắt một giải pháp có tính năng đặt giá thầu cho những người đam mê crypto ở Ấn Độ, được gọi là BidforX. Theo đó, đây là một cách thức giúp sàn giao dịch này có thể hoạt động trước lệnh cấm tiền điện tử của RBI ở quốc gia này. Để nạp INR vào Bitbns, người dùng chuyển đổi tiền trên phiếu mua hàng BidforX. INR sau đó được chuyển đổi thành các chứng từ có thể hoàn lại, và sẽ được thêm vào nền tảng giao dịch của Bitbns.

  Ngân hàng crypto Galaxy Digital của Novogratz phát hành công khai tại Canada

  Ngân hàng thương mại tiền điện tử Galaxy Digital Ventures sẽ bắt đầu giao dịch trên Sàn chứng khoán Toronto (TSX) vào ngày 01/08/2018, người sáng lập Michael Novogratz đã thông báo chính thức vào hôm thứ Hai. Sau một thời gian 8 tháng dưới sự giám sát của các nhà quản lý địa phương, công ty sẽ được hoạt động riêng biệt dưới nhãn hiệu GLXY. 


  Thời gian niêm yết dài đến từ thực tế là không có hai năm tài chính được kiểm toán cần thiết cho một đợt chào bán công khai ban đầu (IPO) ở Mỹ, Galaxy Digital đã chọn một sự tiếp quản ngược lại bằng cách sáp nhập với một công ty vỏ bọc niêm yết TSX. Các nhà quản lý Canada đã kiểm tra chặt chẽ thỏa thuận này, đẩy lùi hoạt động giao dịch đầu tiên từ tháng 4 đến tháng 8.

  Galaxy Digital đã bán cổ phiếu với giá 5 USD trong một đợt phát hành riêng lẻ trong tháng 1, vài tuần sau khi Bitcoin (BTC) đạt mức cao kỷ lục gần 20.000 USD. Với tiền điện tử ban đầu đã giảm khoảng 40% kể từ đó, kỳ vọng là ngân hàng ban đầu giao dịch thấp hơn.

  Thị trường gấu trong vài tháng đầu năm đã khiến Galaxy Digital lỗ 134 triệu USD hàng quý vào tuần trước. Mặc dù hiệu suất yếu, Novogratz lên tiếng tin tưởng vào triển vọng của công ty.

  Novogratz đã ra mắt Galaxy Digital vào tháng 11/2017, đổ 302 triệu USD vốn của mình vào kinh doanh - hơn 242 triệu USD được đóng góp bởi tất cả các nhà đầu tư khác kết hợp.

  Xem thêm: Ngân hàng Canada chuẩn bị tung dịch vụ 'két an toàn' lưu trữ tiền ảo

  Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp một số tin tức thị trường quan trọng mà bạn đang cần và đừng quên tiếp tục theo dõi website https://thitruongcoin.vn/ của chúng tôi mỗi ngày nhé! Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ mua bán Bitcoin uy tín thì có thể tham khảo sàn Kenniex tại https://kenniex.com/.