Tin tức tiền điện tử tổng hợp ngày 09/08/2018

Xem nhanh nội dung

  Hôm nay, thứ Năm, ngày 09/08/2018, thị trường crypto có những sự kiện nào nổi bật? Hãy cùng thitruongcoin.vn điểm nhanh qua một số tin tức tiền điện tử tổng hợp quan trọng trong bài viết dưới đây nhé!

  Xem thêm:

  Một số sự kiện coin nổi bật trong ngày 09/08/2018


  • WABnetwork (WAB) thông báo sẽ đốt token trong tuần này. Theo đó, 75 tỷ thẻ WAB sẽ bị đốt cháy, các token này đến từ các nguồn dự trữ khác nhau. Việc đốt token giúp duy trì một đồng tiền điện tử lành mạnh, giữ nguồn cung cấp token trong khi cân bằng giá trị của mỗi token.
  • The Abyss (ABYSS) được niêm yết trên sàn giao dịch Bitcoin Bitfinex vào ngày hôm nay. Tại thời điểm thực hiện bài viết, ABYSS đang được giao dịch với mức giá $0,034642 (đã giảm 15,23% trong 24h qua).
  • Mạng lưới PolicyPal thông báo về sự hợp tác của họ với Ginco, ví tiền điện tử thế hệ tiếp theo hàng đầu tại Nhật Bản. Người giữ token sẽ có thể sử dụng Ginco để giao dịch token PAL. 
  • Stellar (XLM) được niêm yết trên nền tảng Bitpanda, một tin tức đáng mừng cho những người ủng hộ đồng coin này. Theo cập nhật mới nhất trên CoinMarketCap, XLM đang được giao dịch ở mức giá $0,204585 (giảm 8,65% trong 24h qua).
  • MediBloc (MEDX) được niêm yết trên sàn giao dịch toàn cầu Coinsuper. Nạp tiền và giao dịch có thể được thực hiện bắt đầu từ ngày hôm nay. 
  • Ethfinex niêm yết The Abyss (ABYSS), Blockpass (PASS) và Matrix AI Network (MAN).
  • XMax (XMX) mở chương trình tiền thưởng 150,000,000 XMX nhằm giúp mở rộng hơn nữa nhận thức cộng đồng cho dự án giải trí Blockchain XMax.

  Đừng quên cùng https://thitruongcoin.vn/ tiếp tục cập nhật các tin tức thị trường mới nhất trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi các bạn nhé!