Tin tức tiền điện tử tổng hợp ngày 20/07/2018: OKEx hợp tác với Sở giao dịch Chứng khoán Malta

Xem nhanh nội dung

  Binance vừa hoàn thành đợt đốt token hàng quý mới nhất 

  Binance phân phối thu nhập hàng quý thông qua việc hoàn thành một lần đốt Binance Coin (BNB). Đây là ghi chép hàng quý lớn nhất trên hồ sơ, có hiệu quả phân phối 30 triệu USD cho những người nắm giữ BNB.


  Với lần đốt token mới nhất, nguồn cung BNB giảm xuống còn 114 triệu. Sau tin tức, giá của BNB giảm nhẹ xuống còn 12,95 USD, khi thị trường chuyển sang màu đỏ một lần nữa. BNB đã được đánh giá cao đáng kể trong thời gian giá Bitcoin giảm, vì nó được sử dụng như một hàng rào rủi ro hoặc một nơi trú ẩn an toàn.

  Hiện BNB đang được giao dịch ở mức giá $12,80 (giảm 0,88% trong 24h qua) và mức vốn hóa thị trường của đồng coin đang xếp thứ 18 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap là khoảng 1 tỷ USD.

  Xem thêm: TOP 5 coin đáng đầu tư nhất trên sàn giao dịch Binance hiện nay

  MasterCard được cấp Bằng sáng chế của Hoa Kỳ để thanh toán bằng Crypto nhanh hơn

  Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu MasterCard đã được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho một phương thức tăng tốc các giao dịch tiền điện tử. Đây là một phương pháp và hệ thống liên kết các tài sản dựa trên Blockchain với các tài khoản tiền tệ fiat.


  Về cơ bản, công ty sẽ cung cấp một loại tài khoản mới mà người dùng có thể giao dịch bằng tiền điện tử nhưng được gắn với một loại tiền tệ fiat. Tài khoản này sẽ liên kết một loạt các hồ sơ có thể xác định số tiền tệ fiat của người dùng, số tiền tiền Blockchain, số nhận dạng tài khoản và địa chỉ.

  Đồng thời, hệ thống cũng sẽ giảm thời gian thực hiện các khoản thanh toán dựa trên Blockchain giữa hai tài khoản. Phương pháp mới này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích của công nghệ Blockchain, bảo đảm an ninh, chống gian lận, trộm cắp cực kỳ mạnh mẽ.

  Xem thêm: Ứng dụng công nghệ Blockchain để nâng cao bảo mật thanh toán cho thẻ Mastercard

  Barclays, ngân hàng 300 năm tuổi của Vương quốc Anh, nộp 2 bằng sáng chế Crypto

  Barclays được thành lập tại London vào khoảng cuối thế kỷ 17, được cho là ngân hàng quốc tế mạnh nhất trên thế giới, đã nộp 2 bằng sáng chế cho Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ trong tuần này. 


  Hai bằng sáng chế, một có tên là Secure Digital Data Operations (Hoạt động dữ liệu kỹ thuật số an toàn) liên quan đến việc lấy một mục từ một chuỗi khối dựa trên số nhận dạng nhận được. Và Data Validation and Storage (Xác thực và lưu trữ dữ liệu) liên quan đến mã hóa ký dữ liệu tương ứng với dữ liệu mô tả thực thể đầu tiên sử dụng ít nhất một khóa riêng của thực thể thứ hai. 

  Ngân hàng này đã hoạt động đặc biệt trong lĩnh vực tiền mã hóa trong 2 năm qua. Vào mùa xuân năm nay, đã có tin đồn ngân hàng và Coinbase đang xem xét bàn giao dịch crypto của riêng mình. Các bằng sáng chế trên sẽ chỉ thêm vào đầu cơ mà ngân hàng đang định vị chính nó theo hướng đi của thực tế tài chính trong tương lai.

  Tutonata đang kiểm tra xử lý thanh toán bằng tiền điện tử

  Tutonata là một nhà cung cấp dịch vụ email mã hóa, hiện đã bắt đầu chấp nhận quyên góp bằng Bitcoin, Ether, Bitcoin Cash và Monero để kiểm tra xử lý thanh toán bằng tiền điện tử. 


  Công ty mong muốn hỗ trợ các hệ thống thanh toán phi tập trung độc lập với các công ty thẻ tín dụng và ngân hàng và tin rằng các khoản thanh toán này có thể hỗ trợ một dịch vụ email ẩn danh cho các nhà hoạt động nhân quyền, người tố giác và các nhà báo yêu cầu sự bảo vệ đặc biệt.

  Tutanota ban đầu có kế hoạch cung cấp chấp nhận tiền điện tử vào năm ngoái, tuy nhiên, tính năng này đã bị trì hoãn vì cần phải tạo lại ứng dụng email được mã hóa của công ty để nâng cấp hiệu quả hơn. Hiện, công ty dự định sử dụng ví quyên góp để xác định cách quản lý thanh toán bằng tiền điện tử và cách tự động xử lý các khoản thanh toán.

  OKEx và Sở giao dịch Chứng khoán Malta cùng phát triển nền tảng giao dịch bảo mật

  Malta tiếp tục đi đầu trong lĩnh vực crypto khi hợp tác với OKEx, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, thông qua quan hệ đối tác với Sở giao dịch chứng khoán Malta để tạo ra một nền tảng giao dịch token bảo mật mới.


  Sàn giao dịch mới sẽ có tên gọi là OKMSX và tập hợp chuyên môn của OKEx trong thị trường kỹ thuật số và thị trường chứng khoán đã hoạt động 26 năm của Malta. Đây là một bước phát triển quan trọng và là một dấu mốc đáng giá cho sự phát triển kinh tế của hòn đảo này.

  OKMSX sẽ hoạt động như một sàn giao dịch chứng khoán và sẽ tung ra một giao dịch token bảo mật cấp tổ chức. Nền tảng dự kiến bắt đầu hoạt động ở Malta vào quý đầu tiên của năm 2019.

  Xem thêm: Công ty có trụ sở tại Malta triển khai Stablecoin EURS được hỗ trợ bởi đồng Euro

  Các tin tức tiền điện tử nổi bật nhất vừa được chúng tôi gửi đến bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, nếu có nhu cầu mua bán Bitcoin ở Việt Nam hiện nay thì nên lựa chọn các sàn giao dịch uy tín, chuyên nghiệp như Kenniex để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhé!