Tin tức tiền điện tử tổng hợp ngày 20/08/2018

Xem nhanh nội dung

  Hãy cùng chào đón thứ 2 đầu tuần với những tin tức tiền điện tử đáng chú ý sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh đến bạn trong bài viết sau đây nhé. Hy vọng rằng sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm!

  Xem thêm:

  Sự kiện coin nổi bật trong ngày 20/08/2018


  • LoMoCoin (LMC) thông báo Airdrop mới của họ đang diễn ra. LMC hiện đang giao dịch với mức giá $0,013706 và đã tăng 7,38% về mặt giá trị trong 24h qua cùng vốn hóa thị trường là khoảng 3,3 triệu USD. 
  • Bittrex thêm cặp giao dịch ETC/USD và XRP/USD. ETC đang giữ vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap với mức giá là $13,49 (tăng 2,64% trong 24h qua). Trong khi đó, đồng coin lớn thứ 3 XRP hiện được giao dịch với giá $0,351250 cùng mức tăng về mặt giá trị trong 24h qua là 8,41%.
  • U Network (UUU) thông báo phát hành Testnet sau những ngày nỗ lực đầy siêng năng và tích cực của nhóm kỹ sư. Giá UUU được ghi nhận tại thời điểm viết bài là $0,000927 (tăng 4,75% trong 24h qua).
  • Storiqa (STQ) sẽ được liệt kê trên Tokenomy vào lúc 4 giờ chiều (GMT+8). Các cặp giao dịch được hỗ trợ là: STQ/TEN, STQ/ETH và STQ/BTC. Storiqa là một nền tảng được tạo ra cho người mua và người bán trên toàn thế giới với công cụ xây dựng cửa hàng trực tuyến dễ sử dụng.
  • Red Pulse (RPX) khởi chạy Staking, khách hàng có thể gửi PHX vào ví nền tảng của họ và kiếm được staking. Staking được biết đến là phần thưởng khách hàng nhận được để hỗ trợ mạng hoặc token bằng cách giữ token hoặc chạy một nút.
  • OST (OST) thông báo hôm nay là ngày kết thúc cuộc bỏ phiếu của cộng đồng Alpha III (The Best of Alpha III Community Vote). Theo đó, mọi người sẽ được bỏ phiếu đến 1 giờ tối ngày 20/08/2018 theo giờ UTC. 
  • Trưởng nhóm tính toán bảo hiểm của FidentiaX (FDX) - Sumit Ramani sẽ được “LIVE” trên tài khoản twitter FidentiaX hai tuần một lần trong 1 giờ, bắt đầu vào ngày 20/08/2018 lúc 8 giờ tối theo giờ Singapore.

  Trang https://thitruongcoin.vn/ sẽ luôn cập nhật nhanh chóng các tin tức Bitcoin mới nhất mỗi ngày cho bạn và bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến bạn một địa chỉ mua bán Bitcoin giá rẻ, chất lượng đó chính là sàn Kenniex.

  Tác giả: Aphrodite