Tin tức tiền điện tử tổng hợp ngày 28/08/2019

Xem nhanh nội dung

  Thị trường tiền điện tử mỗi ngày đều có những sự kiện mới đầy thú vị, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật cho bạn các lịch trình coin mới nhất. Và trong bài viết này là những sự kiện đã được đội ngũ phát triển của các đồng coin thông báo vào ngày hôm nay.

  Xem thêm:

  Một số sự kiện coin sẽ diễn ra trong ngày 28/08/2019


  Substratum (SUB) loại bỏ socks (1 dạng proxy cấp cao) với thông báo sản phẩm 3. SUB đang giao dịch với mức giá $0,192849 và mức giảm về mặt giá trị của SUB trong 24h qua là 1,51%. Mức vốn hóa thị trường của SUB đang ở vào khoảng hơn 73 triệu USD.

  XMax (XMX) & Coinrail XMax sẽ ra mắt trên Coinrail, một sàn giao dịch Bitcoin của Hàn Quốc. Giao dịch được mở vào ngày hôm nay và cặp giao dịch có sẵn là XMX/BTC. Giá trị XMX đã tăng 5,34% về mặt giá trị trong 24h qua và hiện đang giao dịch ở ngưỡng giá $0,000769.

  Adshares (ADST) thông báo phát hành Blockchain ADS. Adshares nói rằng họ sẽ tập trung nỗ lực vào việc tích hợp với các sàn giao dịch tiền mã hóa đáng tin cậy để cung cấp cho chúng tôi kinh nghiệm giao dịch tốt nhất có thể. Mức giá của ADST hiện đang là $0,115529 và đã tăng 2,33% trong 24h qua.

  ALQO (ALQO) thực hiện Soft fork và phiên bản ứng dụng khách ALQO mới hiện đã có trên GitHub sẽ có hiệu lực vào ngày hôm nay. Đội ngũ của ALQO mong muốn sẽ có một tương lai thú vị hơn trong chiến lược phát triển của họ. 

  Unibright (UBT) được niêm yết trên Cryptopia. Unibright tin rằng đây là một sự kết hợp hoàn hảo khi cho Qryptos và Cryptopia được bổ sung trong đối tượng mục tiêu. UBT hiện đang giao dịch ở mức giá $0,023732 và mức tăng về mặt giá trị của nó trong 24h qua là 2,57%.

  Cùng theo dõi các tin tức Bitcoin 24h khác trong những bài viết tiếp theo trên https://thitruongcoin.vn/ để nắm bắt được xu thế thị trường nhanh chóng hơn các bạn nhé!

  Tác giả: Aphrodite