[TIN VUI] Nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Hàn Quốc đã tích hợp 12 mã Cryptocurrency vào hệ thống thanh toán!!!

Xem nhanh nội dung


  WeMakePrice, được biết đến nhiều hơn với tên Wemepu, một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất của Hàn Quốc, đã tích hợp 12 mã Cryptocurrency bao gồm Bitcoin, Ethereum và Litecoin cùng với Bithumb, sàn trao đổi tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất của quốc gia này.

  Nhà bán lẻ và Thương mại điện tử lớn đầu tiên ở Hàn Quốc

  Theo các phương tiện thông tin đại chúng ở địa phương, WeMakePrice đang hợp tác với Bithumb về việc thêm các đồng tiền tệ kỹ thuật số vào nền tảng thanh toán hiện tại OneThePay. Sau khi quá trình tích hợp hoàn tất, người dùng WeMakePrice sẽ có thể mua các mặt hàng và dịch vụ sử dụng Cryptocurrency.

  Trong khi Bithumb đang dẫn đầu quá trình hội nhập của các đồng tiền tệ kỹ thuật số khác nhau vào hệ thống WeMakePrice, người dùng không phải đăng ký với Bithumb để sử dụng tiền ảo trên nền tảng WeMakePrice. Vì tiền ảo sẽ được tích hợp vào cơ sở hạ tầng hiện tại của nó, người dùng có thể trả tiền cho hàng hóa và sử dụng cùng một ứng dụng.

  Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông Hàn Quốc HanKyoReh, một phát ngôn viên của WeMakePrice tuyên bố rằng công ty đã đi đến quyết định tích hợp tiền điện tử là một phần của một sáng kiến ​​lớn hơn để giảm bớt quá trình thanh toán cho người tiêu dùng nói chung.

  “Lồng ghép Cryptocurrency là một phần trong sáng kiến ​​của chúng tôi để làm cho quá trình thanh toán trở nên thuận tiện hơn cho người tiêu dùng và khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi xem xét ứng  ứng dụng fintech trên điện thoại di động , điểm, và cryptocurrencies là những phương pháp thanh toán hiệu quả “, người phát ngôn nói.

  Một cửa hàng truyền thông chính khác đã báo cáo rằng việc tích hợp các khoản tiền ảo của WeMakePrice là trường hợp đầu tiên, trong đó, nền tảng thương mại điện tử lớn này đã quyết định cung cấp các tiền điện tử như là một lựa chọn thanh toán chính cho người dùng.

  Trong báo cáo trước, CCN báo cáo rằng phần lớn các nhà đầu tư và doanh nghiệp Hàn Quốc trong thị trường Cryptocurrency địa phương đã bắt đầu thể hiện sự lạc quan về sự tăng trưởng dài hạn của ngành do quyết định của chính phủ quy định thị trường.

  Việc tích hợp tiền điện tử của WeMakePrice cũng thể hiện sự nhiệt tình đối với ngành cryptocurrency địa phương của nhiều tập đoàn lớn nhất trong nước trong nhiều lĩnh vực khác nhau..

  Tăng gia chấp nhận

  Vào ngày 28 tháng 1, có thông báo rằng nhà bán lẻ đồ điện tử tiêu dùng lớn nhất Nhật Bản đã bắt đầu thử nghiệm thanh toán bằng Bitcoin. Yamada, đã trở thành một trong hai nhà bán lẻ hàng đầu ở Nhật Bản ngoài Bic Camera đã tích hợp cryptokurrencies, hợp tác với BitFlyer – sàn trao đổi cryptocurrency của Nhật Bản.

  Bản tuyên bố chính thức của công ty được dịch bởi Bitcoin.com đã đọc:

  “Chúng tôi sẽ thực hiện các sáng kiến ​​để nâng cao sự chấp nhận bitcoin và khuyến khích sử dụng. Với sự ra đời của dịch vụ thanh toán bitcoin, chúng tôi đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng của chúng tôi cả ở Nhật Bản và ở nước ngoài. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ được cải thiện và thuận tiện. “

  Tuần này, CCN thông báo rằng chủ tịch của Starbucks, Howard Schultz, cho rằng bitcoin không thể là một đồng tiền hợp pháp nếu các nhà bán lẻ và các tập đoàn lớn không sẵn lòng nắm lấy nó. Ở Nhật, bitcoin được chấp nhận bởi hãng hàng không lớn nhất của Trung Quốc là Peach, ngân hàng khách sạn giá rẻ Capsule, các nhà bán lẻ Bic Camera và BitFlyer.

  Tại Hàn Quốc, hầu hết các tập đoàn lớn như NXC trị giá 10 tỷ USD và SKT Telecom hàng đầu đều có cổ phần đáng kể trong các doanh nghiệp kinh doanh cryptocurrency, và các nhà bán lẻ đã bắt đầu quan tâm đến việc tích hợp tiền điện tử.

  Khi việc áp dụng các đồng tiền tệ kỹ thuật số chủ yếu như bitcoin và Ethereum phát triển, thì toàn bộ thị trường tiền mật mã sẽ thu hút được nhiều người tiêu dùng hơn nữa trong những tháng tới.