Tính năng "ICO-Hub" mới được thêm vào nền tảng của NAGA WALLET

Xem nhanh nội dung

  NAGA WALLET, một phần của hệ sinh thái tiền điện tử NAGA, giờ đây sẽ giới thiệu tính năng ICO-Hub. Vào ngày 10/07/2018, NAGA đã chính thức công bố sự ra mắt của tính năng mới này.

  Xem thêm:

  ICO-Hub sẽ liệt kê những ICO có xếp hạng tín nhiệm cao nhất

  ICO-Hub không chỉ liệt kê một số ICO. Nó còn cung cấp cho người dùng một danh sách các ICO được quản lý đặc biệt, được lựa chọn cẩn thận bởi đội ngũ cố vấn và chuyên gia thường trú của NAGA. Nhóm nghiên cứu làm việc để đảm bảo rằng chỉ những ICO có xếp hạng tín nhiệm cao nhất mới được liệt kê trên ICO-Hub.

  ICO-Hub mang đến những trải nghiệm rất đơn giản cho người dùng, chỉ với một vài cú nhấp chuột là đã có thể tham gia vào các ICO. Các nhà đầu tư sử dụng đồng coin NAGA (NGC) cũng sẽ được trải nghiệm một quá trình thanh toán nhanh hơn và đơn giản hơn.


  Các tính năng khác của ICO-Hub bao gồm giảm giá đặc biệt và các điều kiện bán hàng đặc biệt. Token sẽ được tự động phân phối cho các NAGA WALLET của người dùng khi hoàn thành ICO đã chọn. Về cơ bản, ICO-Hub loại bỏ tất cả sự chậm trễ và bất kỳ quy trình phức tạp nào trước đó cho người dùng. ICO-Hub cung cấp 3 cơ hội cho người dùng, bao gồm GAMB.io, Botchain.network và Crypstock.io.

  Không chỉ làm đơn giản hóa mọi thứ cho người dùng và các nhà đầu tư ICO, ICO-Hub còn hỗ trợ những người điều hành các dự án gây quỹ. Nó cung cấp sự bảo vệ tối ưu của ICO thông qua giải pháp bảo mật của NAGA WALLET, tránh bất kỳ hoạt động gian lận và hành vi lừa đảo nào.

  Ngoài ra, nó cũng cung cấp các ICO có mức bảo hiểm tối đa cho việc bán token của họ. Với khoảng 50.000 nhà đầu tư đang xem danh sách, hệ sinh thái NAGA có một trong những cơ sở người dùng tiền điện tử quốc tế đang phát triển nhanh nhất. Với 63.000 nhà đầu tư và khoảng 50 triệu USD được nâng lên, NAGA đã hoàn thành đợt bán token lớn thứ hai trong năm 2017.

  NAGA WALLET có đặc điểm là mang đến cách thức nhanh nhất để gửi tiền và token từ người dùng này sang người khác. Nó giúp loại bỏ sự cần thiết của một địa chỉ tiền điện tử phức tạp và hoạt động đơn giản theo địa chỉ email của người dùng. Phí giao dịch thấp hơn 50% so với các loại ví hiện có khác.

  Nó cho phép người dùng lưu trữ BTC, LTC, DASH, BCH, ETH và NGC, các tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, cũng như tất cả các thẻ tương thích ERC-20. NAGA WALLET được xây dựng để có tính linh hoạt cao và hoạt động như một giải pháp an toàn cho các vấn đề liên quan đến việc chiếm đoạt quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số.

  Tại thời điểm viết bài, NGC đã tăng đến 25,92% trong 24h qua và đang giao dịch ở mức giá 0,280619 USD. Hiện NGC đang xếp ở vị trí 318 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap và sở hữu mức vốn hóa thị trường là khoảng 16 triệu USD. 

  Các tin tức Bitcoin hôm nay mới nhất sẽ luôn được chúng tôi cập nhật nhanh chóng trên https://thitruongcoin.vn/, vì thế, bạn đừng quên theo dõi website của chúng tôi mỗi ngày nhé! Ngoài ra, nên lựa chọn giao dịch tại các sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng để bảo đảm an toàn hơn cho việc đầu tư của mình.