"Tôi yêu thích Bitcoin" đây là câu nói thượng nghị sĩ đứng đầu Đảng Cộng hòa thách thức Trump

Xem nhanh nội dung

  "Tôi yêu thích Bitcoin" đây là câu nói thượng nghị sĩ đứng đầu Đảng Cộng hòa thách thức Trump. Theo thị trường coin mới cập nhật thì thông tin này rất chính xác, một trong những đồng minh hàng đầu của Donald Trump trong Quốc hội đã phản bác ý kiến với tổng thống làm dấy lên thông tin về bitcoin này.


  Kevin McCarthy là một fan hâm mộ Bitcoin đã nói "Tôi yêu thích Bitcoin"

  Nhà lãnh tụ thiểu số Kevin McCarthy bày tỏ quan điểm của mình rõ ràng không giống Trump, ông là một người thích tiền điện tử và hiểu đươc tiềm năng mà công nghệ này đem lại, tin tưởng vào blockchain và bác bỏ ý kiến của Trump.

  Ông khẳng định rõ ràng: “Tôi thích bitcoin” với tổ chức của mình và không có gì có thể làm thay đổi suy nghĩ của Kevin McCarthy ở thời điểm hiện tại.

  Thông tin mới cho biết Trump và nhiều chính trị gia khác của 2 đảng chính trị của Hoa Kỳ, trước đó McCarthy đã từng đưa ra nhiều chỉ trích về tiền điện tử Libra của Facebook và không tin tưởng hoàn toàn vào đồng tiền điện tử này.

  Rất nhiều nhà phê bình như đảng dân chủ và đại diện là ông Maxine Waters lo lắng rằng Libra là một cuộc tấn công tác dụng trực tiếp lên đồng đô la mỹ đây là một điều đang quan ngại mà nhiều chính trị gia băn khoan.

  Mới hôm qua, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hoa Kỳ – Steven Mnuchin nói rằng Nhà Trắng “có những lo ngại nghiêm trọng” về Libra – và bitcoin với vấn đề tương tự.Ông luu ý rằng cùng với sự gia tăng này sẽ có rất nhiều khoản thanh toán bẩn tiền ẩn rủi ro an ninh quốc gia, ông đã không ngừng kêu gọi những quy định mới nào cho lớp tài sản và công nghệ non trẻ.

  Nhà lãnh tụ thiểu số Hoa Kỳ nên tham gia toàn diện vào Blockchain. Cách đây không lâu, lãnh đạo dân tộc thiểu số McCarthy nói rằng chính phủ liên bang nên đầu tư vào công nghệ blockchain trong các ưu tiên hàng đầu của mình. Ông đưa ra giả thuyết rằng blockchain có thể tăng tính minh bạch và hiệu quả trong các hoạt động hàng ngày của chính phủ.