Tokes (TKS) Wallet hiện khả dụng cho tất cả các thiết bị iOS và Android

Xem nhanh nội dung

  Vào ngày 17/07/2018, Waves, một nền tảng Blockchain phi tập trung đã công bố phát hành phiên bản mới của Tokes (TKS) Wallet trên iOS App Store và Google Play Store.

  Xem thêm:

   Ứng dụng cung cấp giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng

   Tokes Wallet được kết nối với các nút Waves công khai để truy xuất các giao dịch và gửi hoặc nhận TKS. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp giao diện dễ truy cập để thực hiện giao dịch Tokes. Ứng dụng di động hỗ trợ Tokes (TKS) và Waves.


   Các tính năng trong ví Tokes bao gồm:

   • Người dùng có thể xem trạng thái giao dịch của họ.
   • Gửi Tokes thông qua một địa chỉ trực tiếp hoặc mã QR có thể được quét bằng cách sử dụng thiết bị.
   • Giữ một bản sao lưu của các thông tin cá nhân và được lưu trữ an toàn để tránh bất kỳ gian lận nào.
   • Nhập thông tin cá nhân riêng từ ví Waves hiện có.
   • Định vị nhà cung cấp để tìm người bán chấp nhận Tokes.

   Sau khi đăng ký xong trên điện thoại thông minh của mình, người dùng nên lưu trữ các thông tin cá nhân riêng một cách an toàn để đăng nhập lại vào tài khoản. Thông tin cá nhân riêng được mã hóa bằng mật khẩu di động hoặc ID sinh trắc học của người dùng.

   Waves là một nền tảng Blockchain phi tập trung được phát triển cho người dùng phát hành, chuyển giao, và trao đổi token. Nó cũng cho phép người dùng khởi chạy token của riêng họ.

   Nhà phát triển Waves có lợi ích về dung lượng mạng cao, độ trễ và phí giao dịch thấp. Nền tảng Waves đã tạo ra 278,745 ví và đã phát hành 16,424 thẻ.

   Tại thời điểm viết bài, TKS đang giao dịch ở mức $0,984605 với giá trị vốn hóa thị trường là $3.325.972. Trong 7 ngày qua, token này đã tăng 7,2%.

   Chúng tôi sẽ luôn cập nhật các tin tức Bitcoin mới nhất trên https://thitruongcoin.vn/ mỗi ngày, vì thế, đừng quên ghé thăm website của chúng tôi nhé! Ngoài ra, tham khảo thêm nhiều thông tin khác trên website cũng sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định mua bán Bitcoin sáng suốt nhất cho mình.