Giới thiệu phần mềm đào Bitcoin miễn phí (free) tốt nhất 2018

Xem nhanh nội dung

  Tìm hiểu phần mềm đào/cày Bitcoin là gì và giới thiệu các phần mềm đào Bitcoin miễn phí tốt nhất trên máy tính (laptop), 50 miner và android 2017 - 2018 sẽ được Thị trường Coin cung cấp thông tin đầy đủ đến bạn đọc qua bài viết sau đây.

  Xem Thêm: 

  Phần mềm đào Bitcoin là gì?

  Trước khi bắt đầu đào Bitcoin, mỗi thợ đào cần chuẩn bị những chiếc máy đào chuyên dụng dùng để đào coin. Mỗi chiếc máy đào đều có 2 bộ phận chính là phần cứng và phần mềm.

  1. Phần cứng: CPU / GPU, FPGA và ASIC

  2. Phần mềm cày Bitcoin: là bộ phận hướng dẫn phần cứng hoạt động. Công việc chính của phần mềm đó là đưa công việc phần cứng đến phần còn lại của mạng lưới và xác nhận các công việc hoàn thành từ các máy đào trong mạng. Bên cạnh đó nó còn giám sát tốc độ đào, nhiệt độ, thời gian đào, v..v...

  Giới thiệu các phần mềm đào Bitcoin miễn phí free tốt nhất

  Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc các phần mềm đào coin miễn phí tốt nhất 2017 - 2018 được rất nhiều người tin dùng như:

  1. Phần mềm đào Bitcoin 50 miner: Đây là phần mềm rất phổ biến dùng cho việc đào coin. Việc sử dụng phần mềm 50 miner khá đơn giản và dễ dàng, ngoài ra nó còn chứa nhiều "bể đào" giúp thợ đào có nhiều lựa chọn đào coin hơn.

  Cấu hình máy đào coin 50 miner:

  • Sử dụng hệ điều hành Window 7, 8 và 10
  • RAM từ 4 GB trở lên
  • CPU Intel Celeron +
  • VGA càng mạnh càng tốt, sử dụng càng nhiều VGA công suất đào càng tốt
  • Ổ cứng: Sử dụng SSD

  2. Phần mềm đào Bitcoin trên máy tính

  Một số phần mềm đào Bitcoin trên laptop và phần mềm đào Bitcoin trên Android mới nhất 2018 như:

   - CGMiner: Được mệnh danh là phần mềm đào Bitcoin tốt nhất hiện nay mặc dù nó là phần mềm đã ra đời được một thời gian. CGMiner có một ưu điểm khá nổi trội đó là hỗ trợ cả Windows, Linux và cả Mac OX S, nó là ứng dụng có đầy đủ tính năng giám sát, tốc độ điều khiển từ xa, v..v... Bên cạnh đó CGMiner hỗ trợ rất nhiều pool đào với cơ chế chuyển đổi thông minh.

  Vậy CGMiner là phần mềm đào coin hỗ trợ hàng loại phần cứng máy đào, vì vậy nó là sự lựa chọn của rất nhiều thợ đào hiện nay.

   - MultiMiner: Nếu là người mới bước chân vào lĩnh vực tiền điện tử thì MultiMiner là phần mềm khá hợp lí, nó là phần mềm dễ sử dụng nhất trong tất cả các phần mềm đào coin trên thị trường hiện nay. Nó hiện đang hỗ trợ Windows, Linux, Mac OX S và cho phép người dùng chuyển đổi các thiết bị đào. MultiMiner mang nhiều tính năng vượt trội như theo dõi và phát hiện các thiết bị mạng và có khả năng điều khiến các MultiMiner khác từ xa.

   - BFGMiner: Đây là phần mềm đào coin tùy biến, có tính năng lập trình sẵn giữa các lớp và máy chủ proxy network. BFGMiner kết hợp mã thread watchog giúp khởi động các thread nhàn rỗi, giúp hiển thị số liệu thống kê và tách biệt các yêu cầu, tiện ích, lỗi hw, v..v... BFGMiner hỗ trợ rất nhiều trình thiết bị điều khiển như Drillbit Thumb và Eight và Ztex.

   - Miner-Server: Là phần mềm đào Bitcoin dùng cho đám mây. Khi bắt đầu sử dụng Miner-Server bạn tham gia bể đào cùng với những thợ đào khác và chia đều các khoản thanh toán cho người tham gia. Có rất nhiều gói trong dịch vụ với mức giá từ 0,14 USD có thời hạn 1 năm. Tùy gói bạn chọn để nhận hash từ 250GH/s đến 600.000GH/s. Ngoài ra nếu giới thiệu được người khác tham gia Miner-Server bạn sẽ nhận được thêm hashpower.

   - EasyMiner: Là phần mềm đồ họa dùng cho việc đào coin một cách dễ dàng hơn. Nó hỗ trợ đào minerd, cudaminer, cgminer, ccminer và cả ASIC. EasyMiner có chế độ "Moneymaker" chuyên dụng đào Litecoin, chế độ "Solo" để lựa chọn bể đào cho riêng mình. Một điểm cần chú ý là EasyMiner chỉ hoạt động trên hệ điều hành Windows mà thôi.

   - Awesome Miner: Đây là phần mềm dùng để quản lý rất nhiều dàn đào hoặc nhiều loại máy đào khác nhau. Nó hỗ trợ công cụ như cgminer, bfgminer, sgminer, xmrig và srbminer. Bên cạnh đó nó còn tương thích với các thuật toán đào của Ethereum, Zcash, Scrypt, SHA-256 và X11. Awesome Miner ngoài hỗ trợ trên Windows nó còn dùng trên điện thoại thông minh.

  Tùy mục đích sử dụng cũng như phần cứng tương thích để chọn phần mềm đào coin phù hợp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về máy đào cũng như các công cụ đào hãy liên hệ website https://kenniex.com/ nhé.

  Lời kết

  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của https://thitruongcoin.vn - Trang tin tức Bitcoin 24h chuyên cập nhật tin tức tiền điện tử mới nhất, thông tin Blockchain, chia sẻ ICO Review, hướng dẫn đào coin, v..v...

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công!

  MeoHeo