Top 5 đồng coin mà bạn nên mua trên IDEX ngay bây giờ

Xem nhanh nội dung

  IDEX đã trở thành sàn giao dịch phổ biến nhất cho việc niêm yết token ban đầu sau đợt crowd-sale. Một vài token đã cho thấy sự tăng trưởng khá trong thị trường giảm. Nó luôn luôn là lý tưởng để tích lũy các dự án tốt trước khi được niêm yết trên sàn giao dịch khối lượng lớn như Binance. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến 5 dự án hàng đầu mà bạn có thể mua trên IDEX.

  Xem thêm:

  Cardstack (CARD)


  Cardstack là một hệ sinh thái Blockchain đại diện cho một bước nhảy vọt khổng lồ trong công nghệ Blockchain. Trên trang web riêng, Cardstack được mô tả như là một "lớp trải nghiệm mang tính cách mạng làm cho công nghệ Blockchain có thể sử dụng và có khả năng mở rộng - tạo ra một hệ sinh thái phần mềm phi tập trung có thể thách thức các siêu cường kỹ thuật số ngày nay."

  Metronome (MET)


  Metronome là một tiền điện tử mà chính nó là dự án của công ty. Họ đang tạo ra một token gọi là MET, khắc phục những nhược điểm của các tiền điện tử trước đó. Nó được mô tả là tiền điện tử sẽ tồn tại mãi mãi. Những thay đổi mà công ty đang đề xuất để tăng khả năng mở rộng và bằng chứng trong tương lai; giới thiệu một kế hoạch cổ điển cho tiền điện tử, làm cho việc sử dụng và cộng đồng hoàn toàn tự trị...

  Holo Token (HOT)


  Holo cung cấp một cách thức để mở ra khả năng nhàn rỗi khổng lồ trong máy tính của mọi người. Điều này cho chúng ta sức mạnh để xây dựng các cộng đồng lưu trữ đám mây sôi động sẽ thách thức cách độc quyền Internet kiểm soát dữ liệu và các tương tác của chúng ta. Holo cung cấp cho mỗi người khả năng tham gia bằng cách chia sẻ, kiếm tiền và xây dựng tương lai của web.

  Medical Chain (MTC)


  Việc lưu trữ hồ sơ chăm sóc sức khỏe là một chủ đề nhạy cảm vì các hệ thống cũ được sử dụng để lưu trữ chúng và hệ thống này tạo sự dễ dàng trong việc giả mạo và thay đổi hồ sơ. Chính vì thế, Medicalchain đề xuất một sự thay đổi khi cho hệ thống lưu trữ hồ sơ vào Blockchain để chỉ có một phiên bản thật sự và được phép truy cập.

  Atonomi (ATMI)


  Atonomi là một nền tảng cung cấp một giao thức bảo mật mới và cơ sở hạ tầng IoT để cho phép giao tiếp giữa các thiết bị IoT và giữa các thiết bị IoT và thương mại. Công ty và giao thức của nó thúc đẩy khả năng tương tác giữa tất cả các lớp của trường IoT và tuyên truyền cũng như đơn giản hóa giao tiếp giữa cả hai.

  Với những gợi ý trong top 5 này, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn dự án mà bản thân cho rằng thực sự tiềm năng và đáng tin tưởng. Để đầu tư tốt hơn, bạn đừng quên theo dõi các tin tức Bitcoin mới nhất trên https://thitruongcoin.vn để có được những thông tin hữu ích nhất về lĩnh vực này.

  Ngoài ra, nếu muốn mua bán Bitcoin giá rẻ, bạn đừng quên địa chỉ quen thuộc của sàn Kenniex tại https://kenniex.com/ nhé!