Top 5 sàn giao dịch mua bán bitcoin uy tín giá rẻ nhất tại Việt Nam

Xem nhanh nội dung

  Cách giao dịch mua bán Bitcoin cùng địa chỉ những sàn giao dịch Bitcoin uy tín và giá rẻ nhất hiện nay tại Việt Nam luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi đầu tư vào đồng tiền điện tử này. Bạn nên chọn những sàn có độ tin cậy cao để tránh tình trạng sập sàn và những vấn đề rủi ro xảy ra trong quá trình giao dịch. 


  Mua bán Bitcoin là gì?


  Bitcoin là một loại đồng tiền điện tử xuất hiện sớm vào năm 2008 và được mã hóa để phục vụ người dùng. Bitcoin được hầu hết các quốc gia trên thế giới ưa chuộng và sử dụng như một cách đầu tư có lợi nhuận. 

  Đồng tiền này được tiến hành trao đổi và giao dịch thông qua các thiết bị internet mà không qua trung gian và hoàn toàn không được quản lý bởi bất kỳ ai. Tuy nhiên các giao dịch trên hoàn toàn được ẩn danh và bảo mật tuyệt đối. Đây còn được gọi là quá trình mua bán Bitcoin diễn ra trên sàn Bitcoin.  Cách giao dịch mua bán Bitcoin giá rẻ


  Mua bán Bitcoin là một trong những quá trình quan trọng nhất. Đây là giao dịch giữa người muốn bán và người cần mua Bitcoin khi có nhu cầu. Quá trình mua bán diễn ra nhanh gọn, và được xử lý với tốc độ chuẩn xác cao. 

  Khi mua bán Bitcoin trước tiên bạn cần tạo ví để cất Bitcoin đã mua vào. Bên cạnh đó bạn cần bảo mật tuyệt đối ví của mình để tránh sự xâm phạm của hacker khiến ví tiền của bạn bị mất quyền sử dụng và bạn mất tiền oan.

  Để quá trình mua bán Bitcoin diễn ra thuận lợi và nhanh chóng bạn cần chuẩn bị tài khoản ngân hàng và dịch vụ internet banking để có thể giao dịch dễ dàng hơn.

  Cuối cùng việc lựa chọn sàn giao dịch mua bán Bitcoin uy tín là vấn đề không thể bỏ qua. Bạn nên lựa chọn những sàn giao dịch Bitcoi tại Việt Nam như Kenniex, Vituco.com, Remitano.com, Tradecoin Binance… Hãy tham khảo thông tin ngay sau đây.
  Các sàn giao dịch mua bán Bitcoin uy tín nhất tại Việt Nam


  Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch mua bán bitcoin trên toàn cầu. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình sàn giao dịch uy tín để tránh tình trạng sập sàn và các rủi ro không mong muốn xảy ra. 

  Để đầu tư lâu dài, bạn nên chọn một trong số các sàn sau:


  Sàn giao dịch mua bán Bitcoin Kenniex  Kenniex là một trong những sàn giao dịch mua bán Bitcoin được xem là uy tín và có giá rẻ nhất tại Việt Nam hiện nay. Kenniex là sàn giao dịch đầu tiên tại Việt Nam có trụ sở chính và văn phòng giao dịch cho khách hàng trực tiếp tìm đến để thực hiện các giao dịch mà không phải thông qua internet. Với việc tìm đến trực tiếp tại văn phòng, khách hàng có thể dễ dàng trao đổi với nhân viên giao dịch và thực hiện nhanh chóng nhất có thể mà không phải lo lắng về các vấn đề rủi ro hay lừa đảo.

  Khi giao dịch tại sàn Kenniex, khách hàng sẽ có được những lợi ích nhất định mà không phải bất cứ sàn nào cũng có.


  Ưu điểm của sàn Kenniex


  Kinh doanh luôn ở chế độ tự động. Nếu như các điểm giao dịch khác luôn có thời gian giao dịch cụ thể thì Kenniex lại sở hữu tính năng kinh doanh tự động để có thể phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi vào bất kể thời gian nào. 

  Bổ sung tiền gửi USD trong vòng 24 giờ. USD sẽ được sàn bổ sung nhanh nhất có thể để phục vụ khách hàng không bị gián đoạn trong quá trình giao dịch.

  Đặt cọc và rút tiền nhanh chóng giúp bạn yên tâm hơn khi giao dịch tại đây mà không lo bị lừa đảo hay sập sàn.

  USD rút tiền trong vòng 72 giờ

  Chúng tôi luôn thực hiện giao dịch với tính bảo mật và an toàn tuyệt đối. Tất cả các thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật và không thể bị lộ ra bên ngoài.

  Phí giao dịch thấp. Chúng tôi hiện có mức phí giao dịch nằm vào khoảng 0.2 %. Đây là mức phí được xem là thấp nhất hiện nay ở tất cả các sàn giao dịch hiện thời.

  Quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng khi nhân viên trực tiếp tư vấn và làm các thủ tục giao dịch mà bạn không phải đợi lâu như khi giao dịch qua trang mạng internet.

  Nhân viên tư vấn 24/24 để giải đáp thắc mắc của khách hàng


  Khi bạn có nhu cầu muốn giao dịch tiền điện tử Bitcoin ( BTC) hay một số đồng tiền khác thì có thể truy cập tại website https://kenniex.com/ để được nhân viên tư vấn hoặc trực tiếp đến địa chỉ văn phòng để được hỗ trợ nhanh nhất. 

  Địa chỉ văn phòng giao dịch KENNIEX

  100A YÊN THẾ - PHƯỜNG 2 - QUẬN TÂN BÌNH - TPHCM

  HOTTLINE: 


  Việc là văn phòng giao dịch mua bán Bitcoin đầu tiên hiện nay tại Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những dịch vụ tốt và hài lòng nhất. 

  Sàn giao dịch mua bán Bitcoin Remitano


  Remitano là một sàn giao dịch Bitcoin với độ tin cậy và uy tín được xếp vào hàng top hiện nay tại Việt Nam. Đây cũng là sàn giao dịch lớn nhất Việt Nam hiện nay. Không chỉ vậy, các quốc gia khác trên thế giới cũng đồng loạt tin tưởng và sử dụng sàn giao dịch này.


  Ưu điểm của sàn Remitano


  Quá trình mua bán an toàn tuyệt đối

  Các thành viên mua bán có thể tự do chọn đối tượng giao dịch của mình dựa trên mức giá mong muốn

  Sàn chỉ thu phí giao dịch mà không cần vốn tích trữ.  Sàn giao dịch mua bán Bitcoin santienao


  Sàn giao dịch santienao.com cũng khá uy tín và được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Sàn này hoạt động hoàn toàn tự động qua Website cùng một số ưu điểm khác.


  Ưu điểm của santienao


  Giao dịch nhanh trong vòng chưa đầy 1 phút

  Tính bảo mật và an toàn cao

  Dung lượng giao dịch lớn và không giới hạn số lần giao dịch

  Nhân viên tư vấn hỗ trợ tốt để giải đáp thắc mắc của khách hàng
  Sàn giao dịch mua bán Bitcoin Vicuta


  Sàn giao dịch mua bán Bitcoin Vicuta sử dụng cho dịch vụ giao dịch mua bán các đồng tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash. Sàn giao dịch này có mức độ bảo mật và an toàn rất cao, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây.  Hy vọng với những thông tin về các sàn giao dịch Bitcoin uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại Việt Nam kể trên, có thể giúp bạn lựa chọn cho mình một nơi uy tín và chất lượng để tham gia giao dịch đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới này. Nếu bạn muốn tìm hiểu tin tức Bitcoin mới nhất hôm nay, vui lòng xem thông tin tại đây.