Top 5 sàn giao dịch mua bán bitcoin uy tín nhất tại Việt nam

Xem nhanh nội dung

  Cách giao dịch mua bán bitcoin cùng địa chỉ những sàn giao dịch bitcoin uy tín và giá rẻ nhất hiện nay tại Việt Nam luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi đầu tư vào đồng tiền điện tử này. Bạn nên chọn những sàn có độ tin cậy cao để tránh tình trạng sập sàn và những vấn đề rủi ro xảy ra trong quá trình giao dịch. 

  Bitcoin là gì?

  Bitcoin là một loại đồng tiền điện tử xuất hiện sớm vào năm 2008 và được mã hóa để phục vụ người dùng. Bitcoin được hầu hết các quốc gia trên thế giới ưa chuộng và sử dụng như một cách đầu tư có lợi nhuận. 

  Đồng tiền này được tiến hành trao đổi và giao dịch thông qua các thiết bị internet mà không qua trung gian và hoàn toàn không được quản lý bởi bất kỳ ai. Tuy nhiên các giao dịch trên hoàn toàn được ẩn danh và bảo mật tuyệt đối. Đây còn được gọi là quá trình mua bán Bitcoin diễn ra trên sàn Bitcoin.


  Mua bán bitcoin là gì? Cách giao dịch mua bán bitcoin

  Mua bán Bitcoin là một trong những quá trình quan trọng nhất. Đây là giao dịch giữa người muốn bán và người cần mua Bitcoin khi có nhu cầu. Quá trình mua bán diễn ra nhanh gọn, và được xử lý với tốc độ chuẩn xác cao. 

  Khi mua bán Bitcoin trước tiên bạn cần tạo ví để cất Bitcoin đã mua vào. Bên cạnh đó bạn cần bảo mật tuyệt đối ví của mình để tránh sự xâm phạm của hacker khiến ví tiền của bạn bị mất quyền sử dụng và bạn mất tiền oan.

  Để quá trình mua bán Bitcoin diễn ra thuận lợi và nhanh chóng bạn cần chuẩn bị tài khoản ngân hàng và dịch vụ internet banking để có thể giao dịch dễ dàng hơn.

  Cuối cùng việc lựa chọn sàn giao dịch mua bán Bitcoin uy tín là vấn đề không thể bỏ qua. Bạn nên lựa chọn những sàn giao dịch Bitcoi tại Việt Nam như Kenniex, Vituco.com, Remitano.com, Tradecoin Binance… Hãy tham khảo thông tin ngay sau đây.


  Danh sách các sàn giao dịch Bicoin tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

  Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch bitcoin trên toàn cầu. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình sàn giao dịch uy tín để tránh tình trạng sập sàn và các rủi ro không mong muốn xảy ra. 

  Để đầu tư lâu dài, bạn nên chọn một trong số các sàn sau:

  Sàn Kenniex

  Đây là sàn giao dịch Bitcoin được xem là uy tín và có giá rẻ nhất tại Việt Nam hiện nay. Khi giao dịch tại sàn Kenniex, khách hàng sẽ có được những lợ ích sau:

  Kinh doanh luôn ở chế độ tự động

  Bổ sung tiền gửi USD trong vòng 24 giờ

  Đặt cọc và rút tiền nhanh

  USD rút tiền trong vòng 72 giờ

  Nếu có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sàn giao dịch Bitcoin Kenniex, bạn có thể theo dõi thông tin tại đây.

  Sàn Tradecoin Binance

  Đây là sàn giao dịch Bitcoin mới ra đời trong thời gian ngắn nhưng đã thu hút được sự tin tưởng và sử dụng nhiều của khách hàng. Nằm trong danh sách những sàn giao dịch hot nhất hiện tại, thật không khó để Tradecoin Binace vươn lên đứng thứ 1 thế giới về số lượng giao dịch hằng ngày. Tại đây sẽ có một số ưu điểm khi khách hàng tiến hành giao dịch:

  Phí rút tiền thấp

  Không cần xác minh tài khoản cùng các vấn đề phức tạp như ở những sàn giao dịch khác.

  Sàn Coinbase

  Ngoài 2 sàn kể trên thì sàn Bitcoin Coinbase cũng chứa nhiều loại coin lớn bé khác nhau để phục vụ nhu cầu khách hàng trong quá trình giao dịch. Sàn giao dịch này có chứa một số chức năng ưu điểm vượt trội như:

  Ví bitcoin có thể cho phép khách hàng dự trữ bitcoin của mình

  Quá trình chuyển và nhận tiền điện tử bitcoin nhanh chóng, gọn lẹ.

  Tuy nhiên, chức năng lớn nhất của coinbase và cũng là chức năng thu hút người dùng nhất đó là chuyển và nhận bitcoin qua lại giữa các thành viên với nhau.

  Mua bán Bitcoin qua USD

  Sàn Remitano

  Remitano là một sàn giao dịch Bitcoin với độ tin cậy và uy tín được xếp vào hàng top hiện nay tại Việt Nam. Đây cũng là sàn giao dịch lớn nhất Việt Nam hiện nay. Không chỉ vậy, các quốc gia khác trên thế giới cũng đồng loạt tin tưởng và sử dụng sàn giao dịch này với các ưu điểm sau:

  Quá trình mua bán an toàn tuyệt đối

  Các thành viên mua bán có thể tự do chọn đối tượng giao dịch của mình dựa trên mức giá mong muốn

  Sàn chỉ thu phí giao dịch mà không cần vốn tích trữ

  Sàn Vicuta

  Đây là sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam trong việc sử dụng giao dịch mua bán Bitcoin. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và đặt niềm tin tại đây bởi Vicuta được xem là sàn có mức độ an toàn, uy tín và giá cả hợp lý làm hài lòng nhiều khách hàng hiện nay.


  Hy vọng với những thông tin về các sàn giao dịch Bitcoin uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại Việt Nam kể trên, có thể giúp bạn lựa chọn cho mình một nơi uy tín và chất lượng để tham gia giao dịch đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới này. Nếu bạn muốn tìm hiểu tin tức bitcoin hôm nay, vui lòng xem thông tin tại đây.