TRON coin ( TRX ) là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo TRON coin? Cách mua bán giao dịch TRON coin hiện nay?

Xem nhanh nội dung


  TRON coin (hay còn gọi là TRX) là giao thức phân quyền blockchain. Với lượt người dùng hơn 31 triệu ví đã vượt mặt cả Bitcoin và Ethereum, đây được xem là một đồng tiền quyền lực nhất hiện nay. TRON coin được tạo ra nhờ công nghệ blockchain mang đến cho toàn cầu hệ  sinh thái giải trí miễn phí. Đây là một đồng coin cực hay để tìm hiểu và đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về nó nhé.

  TRON coin (TRX) là gì? Sự ra đời của TRON coin ?

  TRON coin (hay còn gọi là TRX, TRONIX) được xem là giao thức phân quyền của blockchain. TRON coin là một dạng phân quyền tự trị bằng cách giải phóng, xử lý tài sản số nhằm tạo ra hệ sinh thái giải trí miễn phí phục vụ cho người dùng.

  TRON coin được tạo ra với dự án ICO diễn ra vào tháng 8 năm 2017 với một nhóm người hợp tác cùng tạo ra TRON. Nhóm 20 người này nổi bật với những cái tên gồm Justin Jun, Lucien Chen, Keelson Yang đều là những cái tên nổi danh trong thế giới tiền ảo. Mục đích TRON coin được tạo ra nhằm phục vụ cho hoạt động thanh toán, lưu trữ, hỗ trợ, phát triển cho hoạt động giải trí một cách hoàn toàn miễn phí.

  Giá TRON coin hôm nay (9/3/2018)

  $0.0349422 (-6.95%) 

  1 TRX = 0.0000038600 BTC

  Quy đổi VNĐ 1 TRX = ~796 đồng

  Giá trị vốn hóa thị trường $2,297,386,491

  Thanh khoản (24h) $224,683,000

  Tổng TRX hiện có 65,748,192,475 TRX

  Dao động 1 giờ -1.69%

  Dao động 24 giờ -6.95%

  Dao động 7 ngày -29.77%

  TRON coin (TRX) và hành trình TRON coin trong tương lai

  Từ khi được tạo ra đến nay, TRON coin đã thực hiện dự án ICO và đã làm cho Binance phải tạm dừng hoạt động. Đến thời điểm này TRON coin đã đạt được số lượng ví người dùng là 31 triệu ví, vượt qua cả Bitcoin và Ethereum.

  Mục đích mà TRON coin hướng tới đó chính là tạo ra một hệ sinh thái trong thế giới internet, giúp cho người dùng chia sẻ thông tin mà không phải thông qua bất cứ một bên kiểm duyệt nào.

  TRON coin được thiết kế nhằm phục vụ cho nhu cầu giải trí trên toàn thế giới, lợi nhuận từ sự phát triển đó sẽ được chia đều cho nhà sáng lập. Đây là một đồng coin cực thú vị, nó mang những tính năng khác biệt cũng như gây thích thú với người dùng cực mạnh. Và chắc chắn trong tương lai TRON coin sẽ còn tạo ra được những dự án đặc biệt, cực hay ho phục vụ cho nhu cầu toàn thế giới.

  Có nên đầu tư vào TRON coin (TRX)

  TRON coin mang nhiều ưu điểm với mong muốn tập trung quá trình phi hóa dữ liệu internet, bên cạnh đó giá TRON coin hiện đang tăng rất cao mang lại khoảng lợi nhuận khổng lồ cho những người đã đầu tư từ rất lâu về trước. Còn đối với những nhà đầu tư đang có ý định với TRON coin, nên tìm hiểu thêm về nhiều khía cạnh cũng như theo dõi biến động giá của TRON coin để có thời điểm đầu tư đúng đắn.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch TRON coin (TRX) đơn giản và an toàn nhất

  Hiện nay giá TRON coin đã được niêm yết tại sàn giao dịch http://kenniex.com/. Đây là sàn mua bán, giao dịch Bitcoin nhanh chóng và uy tín ở Việt Nam, nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ sẽ có đội ngũ tư vấn viên giúp bạn.

  Ngoài ra cần có ví TRON coin và tài khoản ngân hàng kèm internet banking.

  Chúc các bạn có một cuộc đầu tư thành công.