TRON (TRX) đã được niêm yết trên KuCoin

Xem nhanh nội dung

  Một nền tảng dựa trên Blockchain thiết lập Internet phi tập trung vừa thông báo đồng tiền riêng của họ, TRX, được niêm yết trên một trong những thị trường tài sản Blockchain hàng đầu trên thế giới KuCoin.

  Xem thêm: 

  Các cặp giao dịch với TRX được cung cấp trên Kucoin là TRX/BTC và TRX/ETC

  Nạp tiền hiện có sẵn với các cặp giao dịch liên quan đến TRX/BTC và TRX/ETC. Bắt đầu mua vào ngày 28/08/2018 lúc 19:30 UTC + 8 và Bán/Rút tiền lúc 20:00 UTC + 8 vào ngày 28/08/2018. Tất cả các giao dịch có thể được thực hiện bằng Ứng dụng của KuCoin hoặc trực tiếp trên website của họ.


  Tronix (TRX) là đồng tiền chính thức của TRON, nỗ lực để trở thành nền tảng chia sẻ nội dung giải trí phân cấp tận dụng công nghệ Bockchain và hệ thống peer-to-peer (P2P). Được tạo dựng bởi một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore, Quỹ Tron hướng tới phát triển ngành công nghiệp giải trí toàn cầu - hiện có trị giá 1 nghìn tỷ USD.

  Các đặc điểm nổi bật của TRON bao gồm:

  • Giải phóng dữ liệu: dữ liệu miễn phí và không được kiểm soát
  • Cho phép hệ sinh thái nội dung nơi người dùng có thể lấy nội dung kỹ thuật số từ việc lan truyền nội dung
  • ICO cá nhân có khả năng phân phối nội dung kỹ thuật số
  • Cơ sở hạ tầng cho phép trao đổi tài sản kỹ thuật số được phân phối (chẳng hạn như trò chơi) và dự báo thị trường.

  TRX của TRON là một dự án dài hạn với một tập hợp các giai đoạn bắt đầu với Exodus vào năm 2017 và cuối cùng dẫn đến Eternity vào năm 2023. Đến thời điểm hiện tại, TRX là một đồng coin đáng chú ý trên thị trường tiền điện tử toàn cầu và đang xếp vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap.

  Tại thời điểm viết bài, TRX đang giao dịch ở mức giá 0.025636 USD và đã giảm đến 3,69% về mặt giá trị trong 24h qua. Mức vốn hóa thị trường của TRX đang ở vào khoảng trên 1,6 tỷ USD và khối lượng giao dịch 24h qua là khoảng 143,3 triệu USD.

  Đừng quên theo dõi các tin tức tiền ảo mới nhất trên https://thitruongcoin.vn/ mỗi ngày và nếu bạn đang tìm một địa chỉ mua bán Bitcoin giá rẻ tại Việt Nam thì hãy tham khảo sàn Kenniex nhé!

  Tác giả: Aphrodite