Trust Wallet hỗ trợ đặt cược trên thiết bị di động cho VeChain (VET)

Xem nhanh nội dung

  Trust Wallet tích hợp nền tảng di động cho VeChain

  Trust Wallet, ví tiền điện tử di động hỗ trợ Ethereum và hơn 20.000 token Ethereum khác nhau theo các tiêu chuẩn ERC-20, ERC-223 và ERC-721 đã công bố rằng trong hôm nay nó đã tích hợp thành công Wanchain (WAN) và VeChain (VET), hai nền tảng Blockchain công cộng lớn nhất.

  Xem thêm: Bitcoin Cash (BCH) "nhảy cóc" 20% sau khi tập tin Bitmain IPO ra mắt

  VeChain sử dụng hệ thống Token đôi nhằm tạo thuận lợi cho nền tảng của nó, cụ thể là VET và VTHO. VET được dùng để như một phương tiện lưu truyền giá trị trong hệ sinh thái còn VTHO đại diện cho chi phí cơ bản của việc sử dụng VeChain.

  Theo thông báo, người dùng Trust Wallet có thể truy cập vào các đồng tiền điện tử mới trên nền tảng di động iOS và Android. Đáng chú ý, ngay từ bây giờ những người nắm giữ VET có thể nhận được phần thưởng VTHO trực tiếp vào ví điện thoại di động của họ, tiếp tục mở rộng mạng lưới VeChain.

  Các đồng tiền khác được hỗ trợ trên ví Trust Wallet bao gồm GoChain (GO), Mạng POA (POA), Callisto (CLO) và Ethereum Classic (ETC).

  Tin tức xuất hiện chỉ vài tháng sau khi Binance mua lại Trust Wallet. Họ nhấn mạnh đến chất lượng của phần mềm Trust Wallet giúp nó trở thành nền tảng lý tưởng cho việc mở rộng thiết bị di động.

  VET hiện đang xếp thứ 18 và WAN xếp hạng thứ 62 trong chỉ số AltDex 100 (ALT100) - chỉ số xếp hạng chuẩn cho các đồng tiền điện tử và token lớn.


  Cám ơn bạn đã cập nhật bài viết của https://thitruongcoin.vn/ – Mời truy cập website hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất, biến động về thị trường Crypto, Blockchain và chia sẻ thông tin ICO Review.

  Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

  MeoHeo