Tỷ phú Marc Lasry dự đoán BTC sẽ có giá 40.000 USD khi nó trở thành xu thế chủ đạo

Xem nhanh nội dung

  Tỷ phú Marc Lasry cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng Bitcoin có thể đạt 40.000 USD trong một vài năm. Ông tiết lộ ông đã đầu tư vào tiền điện tử vài năm trước.

  Xem thêm:

  Bitcoin sẽ tiếp tục là ông "vua" trong số tất cả các loại tiền điện tử

  Giám đốc quản lý quỹ phòng hộ Marc Lasry nói với Squawk Box của CNBC hôm thứ tư rằng, ông thấy giao dịch Bitcoin từ 20.000 USD đến 40.000 USD khi nó trở thành xu thế chính. Nhà đầu tư tỷ phú cho rằng, mức này có thể đạt được trong một vài năm khi tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn để giao dịch và được chấp nhận ở các vùng khác nhau trên thế giới.

  Ông còn nói thêm, các nhà đầu tư Bitcoin có thể tạo ra lợi nhuận từ 500% đến 1.000% trong vòng 5 năm tới.


  Lasry, đồng sáng lập và CEO của công ty đầu tư Avenue Capital Group, tiết lộ rằng ông đã đầu tư khoảng 1% số tiền cá nhân của mình vào Bitcoin, vốn đã xảy ra cách đây vài năm. Tuy nhiên, vào tháng 12, khi Bitcoin tập hợp và chạm mức 20.000 USD trên một số sàn giao dịch tiền điện tử, nhà đầu tư hối tiếc rằng ông ta đã không mua đồng coin sớm hơn, khi nó vào khoảng $300.

  Theo quan điểm của Lasry thì, Bitcoin sẽ tiếp tục là ông chủ trong số tất cả các tiền điện tử, mặc dù ông không phủ nhận giá trị và tiện ích của nhiều Altcoin khác.

  Hôm thứ Tư, các tin tức Bitcoin mới nhất cho thấy, giá Bitcoin tăng điểm ấn tượng và tăng khoảng 10% trong ngày. Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 7.345 USD theo Coinmarketcap.

  Hiện nay, để mua bán Bitcoin ở Việt Nam thì nhà đầu tư có rất nhiều lựa chọn, tuy nhiên, mọi người nên thật cẩn thận để tránh gặp phải các trường hợp lừa đảo nhé!