Ubiq (UBQ) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Ubiq (UBQ)?

Xem nhanh nội dung


  Ubiq ( hay còn gọi là UBQ) là một nền tảng phân cấp cho phép tạo ra và thực hiện hợp đồng thông minh và các ứng dụng phân cấp cho phép các nhà phát triển tạo ra các giải pháp được phân quyền và tự động cho hàng ngàn nhiệm vụ hiện nay được thực hiện bởi các trung gian bên thứ ba. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

  Ubiq (UBQ) là gì ? Sự ra đời Ubiq (UBQ)?

  Ubiq là một nền tảng phân cấp cho phép tạo ra, thực hiện hợp đồng thông minh và các ứng dụng phân cấp. Được xây dựng dựa trên nền tảng Ethereum được cải thiện, blocker của Ubiq đóng vai trò là một sổ cái phân phối và siêu máy tính lớn trên toàn cầu.
  Ubiq được tạo ra bởi các thành viên giàu kinh nghiệm trong cả 2 lĩnh vực tài chính truyền thống và blockchain.


  Nhóm phát triển đồng coin này thực hiện thông qua việc quan sát, thử nghiệm và cải tiến rộng rãi các công nghệ blockchain khác hiện đang có sẵn.cam kết cung cấp nền tảng ổn định, linh hoạt, không xảy ra lỗi cho sự phát triển của các ứng dụng doanh nghiệp.

  Giá Ubiq (UBQ) của hôm nay (4/4/2018)

  Hôm nay giá Ubiq đạt $1,512 tăng 10,65% so với ngày hôm qua.
  Tổng vốn hóa thị trường là $60.703.036 USD tương đương 8.316 BTC.
  Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $296.386 USD tương đương 40,60 BTC
  Hiện đang có 40.256.672 UBQ đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

  Thông tin của Ubiq (UBQ)? Có nên đầu tư vào Ubiq (UBQ)?

  Ubiq là giải pháp công nghệ Blockchain mà ngành công nghiệp đang chờ đợi, được thiết kế với tính minh bạch và ổn định đảm bảo tiêu chí cho các tổ chức tài chính toàn cầu và các công ty công nghệ đang tìm kiếm.
  Ubiq hợp tác với Viện Tài chính Kỹ thuật số, Luật Duhaime bởi một nhóm các nhà tư tưởng tiến bộ và những cá nhân cởi mở từ mọi tầng lớp xã hội dẫn đến sự tiến triển liên tục và thành công của đồng tiền này.
  Hiện nay đồng Ubiq vừa vượt qua khối 200.000 của nó với hơn 1.200.000 giao dịch bất biến diễn ra cho đến nay và đang có những kế hoạch phát triển cho tương lai và tìm được một số cơ hội từ những nhà đầu tư tiềm năng. Đây là cơ hội tốt cho bạn đầu tư vào đồng tiền này để đạt được thành công to lớn về sau.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Ubiq (UBQ) đơn giản và an toàn nhất

  Hiện nay Ubiq đang được hỗ trợ bởi 4 cặp coin như sau: 

  Bạn có thể mua Bitcoin tại sàn giao dịch https://kenniex.com/ để trao đổi với Ubiq. Đây được xem là sàn lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam, cung cấp tin tức Bitcoin và sự biến động giá cả thị trường coin nhanh chóng, chính xác.
  Chúc các bạn thành công.