Ứng dụng đăng nhập an toàn của MyEtherWallet hiện đã có bản beta cho iOS

Xem nhanh nội dung

  Dịch vụ ví tiền điện tử phổ biến MyEtherWallet vừa ra mắt phiên bản beta giới hạn của ứng dụng di động đồng hành đầu tiên. Ứng dụng này đang trong giai đoạn thử nghiệm và việc ra mắt đầy đủ cho iOS cũng như Android được dự kiến vào tháng 8.

  Xem thêm:

  MEW Connect là hoàn toàn miễn phí

  Ứng dụng MEW Connect cho phép người dùng đăng nhập vào dịch vụ mà không cần nhập khóa riêng tư của họ, giống như các giải pháp phần cứng như Ledger hoặc Trezor. Điều đó quan trọng vì việc nhập thông tin nhạy cảm như khóa riêng tư có thể dẫn đến tài khoản bị xâm phạm trong trường hợp có cuộc tấn công lừa đảo. Mối đe dọa là rất thực tế bởi vì đã có ít nhất 2 sự cố lớn đã xảy ra trong năm nay.


  MEW Connect là miễn phí có thể giúp khuyến khích mọi người áp dụng các phương thức bảo mật tốt hơn vì MyEtherWallet.com là một trang web được quản lý rất tốt. 

  Người sáng lập MyEtherWallet - Kosala Hemachandrah - hy vọng người dùng beta sẽ lược mã và giúp tìm ra các vấn đề với ứng dụng trước khi phát hành rộng rãi hơn cho tất cả, cũng như chuẩn bị cho sự xuất hiện của ứng dụng Android. 

  Hãy cùng chờ đợi những điều tuyệt vời đáng mong đợi cho sự ra mắt chính thức của ứng dụng mới này trong các tin tức Bitcoin tiếp theo trên https://thitruongcoin.vn/ nhé! Ngoài ra, nếu đang tìm kiếm địa chỉ mua bán Bitcoin uy tín, bạn có thể thử trải nghiệm dịch vụ chất lượng của sàn Kenniex tại https://kenniex.com/.