Ứng dụng Ledger Live cho Ledger Nano S thêm support cho 8 đồng coin mới

Xem nhanh nội dung

  Xem thêm:

  Tin tức tiền điện tử đáng chú ý từ ngày 06 đến 12/08/2018

  • Ứng dụng Ledger Live cho thiết bị Ledger Nano S thêm support cho 8 đồng coin mới: Poa, Icon, Vechan, Wanchain, Ontology, Kowala, Particl và RSK. Từ nay cứ mỗi thứ 3 đầu tiên của mỗi tháng, Ledger sẽ công bố một đợt niêm yết, đáng chú ý.


  • OKex khởi động nền tảng White Label mang tên CoinAll với 10 tỷ CAC token phân bổ 51% như là phần thưởng cho người dùng, hỗ trợ các cặp trading giữa CAC với Bitcoin Core (BTCC), Ethereum (ETH) và Tether (USDT).


  • Sàn giao dịch Châu Âu Exmo công bố hỗ trợ nạp/rút bằng đồng EUR và khả năng thanh toán nhanh chóng hơn khi hợp tác với Mistertango (công ty này đã và đang là đối tác của hơn 100 sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau).


  • Ví Citowise cung cấp tính năng mua tiền điện tử bằng thẻ Visa, Mastercard và American Express; hiện đang hỗ trợ mua Bitcoin Core (BTCC) và Ethereum (ETH), dự định sẽ thêm Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và NEO, đồng thời là phiên bản ứng dụng cho iOS trong tương lai gần. Để mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ/tín dụng của mình, bạn phải vượt qua quy trình xác thực KYC và AML - một dịch vụ do bên thứ ba cung cấp, cũng là đối tác của Citowise: Transcoin; giới hạn thanh toán là €32,000 (~$36,600)/tháng.


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

  Zaja Cash