Ứng dụng thanh toán quốc tế của Santander hợp tác với Ripple mang đến những lợi ích gì?

Xem nhanh nội dung

  Nhằm hoàn thiện hơn hệ thống thanh toán của mình cũng như mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng, Santander đã ra mắt ứng dụng thanh toán quốc tế đầu tiên với nhiều giá trị thiết thực.

  Ứng dụng thanh toán này của Banco Santander - một trong số những ngân hàng lớn của Tây Ban Nha - sẽ sử dụng mạng thanh toán XCurrent của Ripple. Sự kiện ra mắt ứng dụng được tổ chức tại Tây Ban Nha, Ba Lan, Ba Tây và Vương quốc Anh. Vậy ứng dụng này sẽ mang đến những lợi ích gì cho toàn bộ khách hàng của Santander?


  Việc sử dụng mạng thanh toán XCurrent của Ripple sẽ giúp Santander được cấp quyền theo dõi các khoản thanh toán và thanh toán ngay lập tức trên toàn thế giới. Khách hàng cũng được cung cấp các tùy chọn thanh toán khác nhau, tùy thuộc vào điểm đến của họ, điều này có nghĩa là người dùng Santander ở Tây Ban Nha sẽ có thể gửi đến Anh.

  Khách hàng ở Anh có thể sử dụng một khoản thanh toán để chuyển tiền qua Châu Âu và Mỹ. Ở Tây Ban Nha, khách hàng có thể chuyển sang Mỹ và Anh, trong khi tại Brazil và Ba Lan có thể chuyển sang Vương Quốc Anh.

  Ứng dụng này có khả năng dễ dàng xác minh chỉ bằng 3 cú click chuột và chờ trong khoảng 40 giây, mọi thứ được diễn ra vô cùng nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện. Bằng việc sử dụng ứng dụng, Santander sẽ giúp khách hàng thanh toán các khoản hằng ngày của mình một cách tiện lợi nhất, tiết kiệm thời gian, mang đến nhiều tiện ích tối ưu.

  Trong những tin tức tiền điện tử mới, công nghệ của Ripple ngày càng mang đến nhiều giá trị hơn cho cộng đồng, góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của hệ thống blockchain.