US SEC thiết lập đánh giá 9 ứng dụng Bitcoin ETF hạn chót vào 26/10

Xem nhanh nội dung

  Xem thêm:

  US SEC đánh giá 9 ứng dụng Bitcoin ETF hạn chót ngày 26/10

  Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã vạch ra khung thời gian cụ thể nhằm xem xét việc thay đổi quy tắc được đề xuất liên quan đến một loạt các ứng dụng liệt kê và giao dịch các quỹ ETF Bitcoin (BTC) khác nhau.

  Hôm qua (ngày 4/10) thời gian xem xét 9 ETF BTC riêng biệt được đề xuất bởi ba ứng viên khác nhau, theo các tài liệu được đệ trình bởi SEC.

  Các sửa đổi mới sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các ứng dụng BTC ETF được gửi bởi ProShares kết hợp với sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) trao đổi ETF NYSE Arca. Các ứng dụng bị ảnh hưởng khác là 5 đề xuất tiếp theo của ETF đến từ Direxion, cũng như niêm yết trên NYSE Arca - và hai đề xuất từ ​​GraniteShares, để niêm yết trên CBOE.

  SEC đã yêu cầu "bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào" gửi tuyên bố hỗ trợ hoặc từ chối các đề xuất BTC ETF trước ngày 26 tháng 10.

  Cơ quan quản lý đã nêu rõ các đơn đặt hàng trước của nó đã từ chối các thay đổi quy tắc được đề xuất bởi ba ứng viên nhưng vẫn sẽ vẫn có hiệu lực trong khi chờ xem xét của Ủy ban.

  Trong một thông báo riêng, SEC đã đệ trình sửa đổi những thay đổi quy tắc được đề xuất và giải thích cụ thể đã được đưa ra bởi GraniteShares về các mô hình hoạt động được đề xuất của nó.

  Theo báo cáo vào cuối tháng 8, SEC đã xem xét quyết định từ chối 9 đề xuất ETF, chỉ một ngày sau khi nó bị từ chối. Cơ quan quản lý đã phát hiện ra rằng các sản phẩm không tuân thủ các yêu cầu của “Đạo luật trao đổi Mục 6 (b) (5), đặc biệt yêu cầu quy tắc trao đổi chứng khoán quốc gia được thiết kế để ngăn chặn các hành vi lừa đảo và gian lận.”


  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của https://thitruongcoin.vn/ – Mời các bạn truy cập website hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất, thông tin nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ ICO Review, trâu đào, v..v...

  Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

  MeoHeo