Vị trí tốt nhất để đào Cryptocurrency ở Nga

Submitted by admin on Wed, 01/13/2021 - 22:38
Table of contents

Địa điểm tốt nhất để khai thác Cryptocurrency. Nhìn chung, Vùng Krasnoyarsk là tốt nhất

Hiệp hội Blockchain và Cryptocurrency của Nga đã tiến hành nghiên cứu để xác định vị trí tốt nhất cho khai thác cryptocurrency trong nước. Khu vực tốt nhất được tìm thấy là một trung tâm chuyển tuyến điện giá rẻ. Hiện tại, có rất ít hoạt động khai thác tiền tệ kỹ thuật số trong khu vực đó.

Hiệp hội Blockchain và Cryptocurrency Nga (RACIB) đã tiến hành một nghiên cứu về sự hấp dẫn của Nga đối với việc khai thác cryptocurrency, theo các ấn phẩm địa phương đưa tin hôm Thứ Hai. Hiệp hội này được hình thành để thống nhất các thành viên của blockchain cũng như các chủ sở hữu, thợ mỏ, các nhà đầu tư tiền tệ kỹ thuật số và ICOs. Sự hình thành của nó đã được thông báo vào tháng Tám bởi cố vấn của Tổng thống Vladimir Putin về các vấn đề Internet, Herman Klimenko. Chủ tịch hiệp hội, Yuri Pripachkin, nói với RBC rằng:

Hiệp hội so sánh các khu vực các thông số như chi phí điện, khả năng dự trữ miễn phí, khả năng tiếp cận logistics và phát triển cơ sở hạ tầng viễn thông.

Theo kết quả của mình, Lãnh thổ Krasnoyarsk có điểm tổng thể tốt nhất. Krasnoyarsk là lãnh thổ lớn nhất Liên bang Nga và là liên bang lớn thứ hai. Diện tích của nó kéo dài 2.339.700 km vuông, tương đương khoảng 903.400 dặm vuông. Trung tâm hành chính của nó ở thành phố Krasnoyarsk , thành phố lớn thứ ba ở Siberia với dân số khoảng 1 triệu người.

“Giá điện ở khu vực này là 2,41 rúp / kWh / h”, hãng tin này viết, có giá khoảng 4 cent Mỹ. Mặc dù khu vực này có điểm số tốt nhất nhưng nó không phải nơi có giá điện rẻ nhất. Hai vùng lân cận có điện rẻ hơn:  Khakassia (2,01 rúp) và Irkutsk (2,14 rúp).

Về khả năng hậu cần và khả năng viễn thông, ba thành phố trong Lãnh thổ Krasnoyarsk đạt được kết quả tốt nhất: Krasnoyarsk, Divnogorsk, và Zheleznogorsk. Ngoài ra, nước từ sông Yenisei có thể được sử dụng làm chất làm nguội cho các trang trại khai thác mỏ.

Pripachkin giải thích rằng trữ lượng năng lượng của lãnh thổ Krasnoyarsk là 9.000 MW. Cho rằng khu vực này cũng là một trung tâm vận chuyển và phân phối lớn cũng như trung tâm vận chuyển tới khu vực liên bang Siberi, ông đã giải thích chi tiết:

Mặc dù có điều kiện thuận lợi, hầu như không có ai tham gia khai thác mỏ ở lãnh thổ Krasnoyarsk. Các trang trại chính ở Nga nằm ở Moscow, Leningrad, Novosibirsk, Irkutsk, Sverdlovsk, Tomsk, Chelyabinsk và Tatarstan.

Các địa điểm khác có điều kiện khai thác thuận lợi, theo nghiên cứu của RACIB, bao gồm thành phố St Petersburg và khu vực Nizhny Novgorod, Rostov, Samara, Sakhalin, Khanty Mansiysk Okrug và Tula.

Gần đây, khu vực Leningrad đã mời các thợ mỏ Cryptocurrency thành lập các trang trại khai thác trong khu technopark mới của họ. Ngoài ra, RACIB tiết lộ tuần trước rằng 40 công ty từ Trung Quốc và Liên minh châu Âu đã đưa đơn xin đặt các  thiết bị khai thác mỏ bitcoin ở Nga.

Share Everywhere

Add new comment

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.

1 + 0 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.

Bài viết liên quan